Vẫn biết nữ thần BLACKPINK đẹp, nhưng đến độ camera thường cũng phải "bó tay xin hàng" thế này thì quả là hiếm có

Hatoo, Theo Nhịp Sống Việt 17:57 10/04/2020

Ngoại hình hoàn hảo của cô chị cả nhà BLACKPINK - Jisoo khiến người hâm mộ trầm trồ mãi không thôi.

"Da trắng như tuyết, môi đỏ như son" - Đây không chỉ là câu nói quen thuộc dùng để tả Bạch Tuyết mà còn là lời khẳng định của hầu hết người hâm mộ đã từng có cơ hội diện kiến mỹ nhân BLACKPINK - Jisoo ngoài đời.

Nhan sắc thanh thuần, đẹp không cần chỉnh sửa của cô chị cả BLACKPINK vốn rất nổi tiếng trong giới thần tượng xứ Hàn, nhiều phóng viên từng khẳng định: "Photoshop là thừa thãi với vẻ đẹp của Jisoo", chân lý này cũng đã được chứng minh bằng loạt hình chụp vội người đẹp của người qua đường gây sốt mới đây.

Vẫn biết nữ thần BLACKPINK đẹp, nhưng đến độ camera thường cũng phải bó tay xin hàng thế này thì quả là hiếm có - Ảnh 2.
Vẫn biết nữ thần BLACKPINK đẹp, nhưng đến độ camera thường cũng phải bó tay xin hàng thế này thì quả là hiếm có - Ảnh 3.

Nhan sắc đỉnh cao của nữ thần tượng nhà BLACKPINK qua ống kính của người qua đường.

Vẫn biết nữ thần BLACKPINK đẹp, nhưng đến độ camera thường cũng phải bó tay xin hàng thế này thì quả là hiếm có - Ảnh 4.
Vẫn biết nữ thần BLACKPINK đẹp, nhưng đến độ camera thường cũng phải bó tay xin hàng thế này thì quả là hiếm có - Ảnh 5.

So với ảnh sự kiện có lung linh khác gì đâu cơ chứ?

Vẫn biết nữ thần BLACKPINK đẹp, nhưng đến độ camera thường cũng phải bó tay xin hàng thế này thì quả là hiếm có - Ảnh 6.

Người đẹp họ Kim sở hữu góc nghiêng hoàn hảo không tì vết.

Có thể thấy, dù ở những bức ảnh chất lượng kém, rung lắc hay thậm chí chẳng hề căn góc, nhan sắc Jisoo vẫn tỏa sáng rạng ngời không tì vết. Đặc biệt làn da trắng sứ, đôi mắt hai mí luôn hấp háy cười và đôi môi trái tim làm nên thương hiệu của nhà họ Kim, tất cả đều trở nên chân thực và đẹp hơn gấp nhiều lần khi được "zoom in" cận nét và không có sự can thiệp từ photoshop.

Vẫn biết nữ thần BLACKPINK đẹp, nhưng đến độ camera thường cũng phải bó tay xin hàng thế này thì quả là hiếm có - Ảnh 7.

Đường nét hoàn hảo từ đôi mắt, sống mũi cho đến bờ môi trái tim "làm nên thương hiệu" của Jisoo.

Vẫn biết nữ thần BLACKPINK đẹp, nhưng đến độ camera thường cũng phải bó tay xin hàng thế này thì quả là hiếm có - Ảnh 8.
Vẫn biết nữ thần BLACKPINK đẹp, nhưng đến độ camera thường cũng phải bó tay xin hàng thế này thì quả là hiếm có - Ảnh 9.
Vẫn biết nữ thần BLACKPINK đẹp, nhưng đến độ camera thường cũng phải bó tay xin hàng thế này thì quả là hiếm có - Ảnh 10.

Dù chỉ là bức hình chụp vội và chất lượng thì mờ nhoè, nhưng nhan sắc ngọt ngào của Jisoo vẫn tỏa sáng rạng ngời.

Nếu so sánh nét đẹp của Jisoo với tiêu chuẩn cái đẹp ngày nay, dễ nhận thấy nàng mỹ nhân sinh năm 1995 đều hội tụ đầy đủ các yếu tố cần có của một nhan sắc nhà nhà mơ ước như khung xương hàm sắc cạnh, mắt mũi môi đẹp và tỉ lệ gương mặt 1:1:1 (từ đỉnh đầu cho đến mũi và cuối cùng là cằm) gần như hoàn hảo tuyệt đối. Không ngoa khi truyền thông luôn ưu ái và khẳng định nét đẹp của cô bằng loạt thán từ như "Hoa hậu Hàn Quốc", "mỹ nhân đẹp nhất thế hệ Gen 3", "Đỉnh cao nữ thần",...

Vẫn biết nữ thần BLACKPINK đẹp, nhưng đến độ camera thường cũng phải bó tay xin hàng thế này thì quả là hiếm có - Ảnh 11.
Vẫn biết nữ thần BLACKPINK đẹp, nhưng đến độ camera thường cũng phải bó tay xin hàng thế này thì quả là hiếm có - Ảnh 12.
Vẫn biết nữ thần BLACKPINK đẹp, nhưng đến độ camera thường cũng phải bó tay xin hàng thế này thì quả là hiếm có - Ảnh 13.

Cũng nhờ gương mặt đẹp hoàn hảo nên Jisoo không bao giờ ngại chụp hình zoom cận mặt như thế này.

Nguồn: Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14