Vẫn biết là nhỏ đến khó tin, nhưng ai ngờ vòng eo mỹ nhân BLACKPINK này lại siêu thực như... photoshop lố thế này?

Eri, Theo Helino 08:56 23/11/2019

Mặc đồ kín như bưng, chỉ khoe duy nhất phần eo nhưng Rosé (BLACKPINK) vẫn đủ sức khiến người qua đường xiêu lòng nhờ vòng eo thon gọn không chút mỡ thừa.

Từ khi ra mắt đến nay, ngoại hình của Rosé (BLACKPINK) thường xuyên trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn Kpop đặc biệt là vòng eo nhỏ xíu của cô nàng. Thời gian gần đây, nhan sắc của Rosé ngày càng lên hương nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Tuy nhiên, thứ khiến mọi người ngưỡng mộ nhất vẫn là vòng eo con kiến của nữ thần tượng. Mới đây, Rosé lại khiến người hâm mộ “á ố”, choáng váng với loạt ảnh khoe trọn vòng 2 nhỏ đến mức siêu thực trên Instagram cá nhân. Vẫn biết eo của cô nàng siêu nhỏ nhưng không ngờ nhỏ đến mức độ này.

Vẫn biết là nhỏ đến khó tin, nhưng ai ngờ vòng eo mỹ nhân BLACKPINK này lại siêu thực như... photoshop lố thế này? - Ảnh 1.

Mặc đồ kín như bưng, chỉ lộ duy nhất vòng 2 nhưng Rosé cũng đủ sức khiến người hâm mộ choáng váng. Âu cũng là bởi vì vòng eo của cô nàng nhỏ đến mức như photoshop hỏng nhưng ai ngờ lại là thật 100%.

Vẫn biết là nhỏ đến khó tin, nhưng ai ngờ vòng eo mỹ nhân BLACKPINK này lại siêu thực như... photoshop lố thế này? - Ảnh 2.

Bờ vai trần gợi cảm của thành viên BLACKPINK khiến không ít người qua đường "lọt hố"

Vẫn biết là nhỏ đến khó tin, nhưng ai ngờ vòng eo mỹ nhân BLACKPINK này lại siêu thực như... photoshop lố thế này? - Ảnh 3.

Những bức ảnh đời thường của thành viên BLACKPINK nhận về gần 3 triệu lượt tim chỉ sau vài giờ

Hiện Rosé là một trong những nữ thần tượng sở hữu vòng eo nhỏ nhất Kpop. Chính vì vậy cô nàng thường diện những bộ trang phục phô triệt để lợi thế này.

Vẫn biết là nhỏ đến khó tin, nhưng ai ngờ vòng eo mỹ nhân BLACKPINK này lại siêu thực như... photoshop lố thế này? - Ảnh 4.

Vòng eo của Rosé lấn át cả nhan sắc Jennie khi chụp chung một khung hình

Vẫn biết là nhỏ đến khó tin, nhưng ai ngờ vòng eo mỹ nhân BLACKPINK này lại siêu thực như... photoshop lố thế này? - Ảnh 5.

Không chỉ có vòng eo đáng ao ước mà Rosé còn sở hữu...

Vẫn biết là nhỏ đến khó tin, nhưng ai ngờ vòng eo mỹ nhân BLACKPINK này lại siêu thực như... photoshop lố thế này? - Ảnh 6.

...môt thân hình chuẩn "không cần chỉnh"

Vẫn biết là nhỏ đến khó tin, nhưng ai ngờ vòng eo mỹ nhân BLACKPINK này lại siêu thực như... photoshop lố thế này? - Ảnh 7.
Vẫn biết là nhỏ đến khó tin, nhưng ai ngờ vòng eo mỹ nhân BLACKPINK này lại siêu thực như... photoshop lố thế này? - Ảnh 8.

Nữ thần tượng thường xuyên diện áo croptop ra sân bay để khoe trọn vòng eo con kiến

Vẫn biết là nhỏ đến khó tin, nhưng ai ngờ vòng eo mỹ nhân BLACKPINK này lại siêu thực như... photoshop lố thế này? - Ảnh 9.
Vẫn biết là nhỏ đến khó tin, nhưng ai ngờ vòng eo mỹ nhân BLACKPINK này lại siêu thực như... photoshop lố thế này? - Ảnh 10.

Ngay cả trên sân khấu cũng không ngoại lệ, những bộ trang phục khi biểu diễn giúp Rosé khoe trọn đường cong

Nguồn: Instagram, Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm