Chỉ nhuộm tóc vàng, mỹ nhân Oh My Girl đã lột xác ngoạn mục: Như công chúa đời thực, chẳng kém gì Rosé (BLACKPINK)?

SON, Theo Helino 14:32 18/11/2019

Jiho (Oh My Girl) khiến fan "ná thở" với visual xinh đẹp như công chúa khi để tóc vàng.

Oh My Girl chưa phải là nhóm nữ thuộc top đầu của thế hệ idol nữ Gen 3 nhưng từ sau khi tham gia "Queendom", 7 cô gái cũng dần được chú ý nhiều hơn. Theo đó, nhan sắc của các thành viên cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Gần đây, trên các trang mạng bất ngờ xôn xao loạt ảnh cực đẹp và mãn nhãn của nhóm Jiho với mái tóc vàng lộng lẫy.

Trong những bức ảnh gây sốt, Jiho khiến fan đồng loạt "xin chết" nhờ visual hoàn hảo, xinh đẹp như công chúa bước ra từ những bộ phim Disney. Gương mặt nhỏ nhắn với những đường nét hài hòa và làn da trắng sữa của nữ idol dường như được tôn lên hẳn nhờ mái tóc vàng bạch kim nổi bật. Nhiều fan nhận xét rằng Jiho thật sự đạt đến đỉnh cao nhan sắc sau khi đổi màu tóc.

Chỉ nhuộm tóc vàng, mỹ nhân Oh My Girl đã lột xác ngoạn mục: Như công chúa đời thực, chẳng kém gì Rosé (BLACKPINK)? - Ảnh 1.
Chỉ nhuộm tóc vàng, mỹ nhân Oh My Girl đã lột xác ngoạn mục: Như công chúa đời thực, chẳng kém gì Rosé (BLACKPINK)? - Ảnh 2.

Jiho khiến fangirl ghen tị, fanboy thương nhớ với visual trong trẻo, ngọt ngào khi để tóc vàng sáng. Nhan sắc và thần thái của cô nàng được nâng lên một tầm cao mới chỉ nhờ thay đổi màu tóc.

Chỉ nhuộm tóc vàng, mỹ nhân Oh My Girl đã lột xác ngoạn mục: Như công chúa đời thực, chẳng kém gì Rosé (BLACKPINK)? - Ảnh 3.
Chỉ nhuộm tóc vàng, mỹ nhân Oh My Girl đã lột xác ngoạn mục: Như công chúa đời thực, chẳng kém gì Rosé (BLACKPINK)? - Ảnh 4.
Chỉ nhuộm tóc vàng, mỹ nhân Oh My Girl đã lột xác ngoạn mục: Như công chúa đời thực, chẳng kém gì Rosé (BLACKPINK)? - Ảnh 5.

Mái tóc vàng dài óng ả giúp Jiho thêm phần nổi bật và thu hút. Nữ idol xinh đẹp hệt như nàng công chúa trong phim Disney.

Chỉ nhuộm tóc vàng, mỹ nhân Oh My Girl đã lột xác ngoạn mục: Như công chúa đời thực, chẳng kém gì Rosé (BLACKPINK)? - Ảnh 6.
Chỉ nhuộm tóc vàng, mỹ nhân Oh My Girl đã lột xác ngoạn mục: Như công chúa đời thực, chẳng kém gì Rosé (BLACKPINK)? - Ảnh 7.
Chỉ nhuộm tóc vàng, mỹ nhân Oh My Girl đã lột xác ngoạn mục: Như công chúa đời thực, chẳng kém gì Rosé (BLACKPINK)? - Ảnh 8.

Những bức hình ghi lại những khoảnh khắc Jiho biểu diễn trên sân khấu càng khẳng định visual và thần thái đỉnh cao của nữ idol.

Chỉ nhuộm tóc vàng, mỹ nhân Oh My Girl đã lột xác ngoạn mục: Như công chúa đời thực, chẳng kém gì Rosé (BLACKPINK)? - Ảnh 9.

Nhan sắc và thần thái đỉnh cao của Jiho với mái tóc vàng nhận được nhiều sự chú ý của netizen. Ai cũng mong cô nàng và Oh My Girl sẽ ngày càng nổi tiếng và thành công hơn.

Mái tóc vàng và visual lên hạng thấy rõ sau khi nhuộm tóc của Jiho khiến nhiều netizen liên tưởng tới Rosé (BLACKPINK). Giọng ca chính của BLACKPINK cũng từng được khen xinh như nàng công chúa đời thực sau khi đổi màu tóc.

Chỉ nhuộm tóc vàng, mỹ nhân Oh My Girl đã lột xác ngoạn mục: Như công chúa đời thực, chẳng kém gì Rosé (BLACKPINK)? - Ảnh 11.

Cả hai nữ idol đều đẹp xuất thần, "một chín một mười" với màu tóc vàng sáng sang chảnh.

Nguồn: Pann

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm