"Valentine" Thất Tịch mà xem lại 6 cảnh bi thảm này trong phim Trung thì hội FA thà ế còn hơn!

Cha Sa, Theo Helino 19:23 07/08/2019

Đông Cung, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Hương Mật Tựa Khói Sương... đều là những bộ phim Trung không nên xem trong ngày Thất Tịch.

Thất Tịch hàng năm là được coi là ngày lễ tình yêu của Trung Quốc bởi đây là ngày Ngưu Lang – Chức Nữ gặp mặt. Với những cặp đôi đang hạnh phúc, đây là một dịp hoàn hảo để biểu lộ tình cảm. Tuy nhiên, nếu còn đang lẻ bóng thì tội gì không cày list phim Trung ngược tâm dưới đây để thêm sầu muộn, các FA nhỉ?

1. Đông Cung

Nhắc đến phim ngược tâm thì chắc chắn không thể thiếu Đông Cung – bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Phỉ Ngã Tư Tồn. Chắc ít có bộ phim nào mà nữ chính hết nhảy sông lại nhảy thành, đến cuối cùng lại cầm đao tự sát. Đông Cung kết thúc đầy day dứt bởi cái chết của nàng Tiểu Phong hồn nhiên, trong sáng và lời thú nhận muộn màng của Lý Thừa Ngân.

Valentine Thất Tịch mà xem lại 6 cảnh bi thảm này trong phim Trung thì hội FA thà ế còn hơn! - Ảnh 1.

Tiểu Phong đau đớn nhảy thành

Trí nhớ hồi phục, Lý Thừa Ngân quá đau lòng, hộc máu ngất đi

Khoảnh khắc Tiểu Phong tự vẫn khiến bao người xem không cầm được nước mắt

Suốt phần đời còn lại, Lý Thừa Ngân mãi mãi không thể gặp nàng được nữa rồi

Valentine Thất Tịch mà xem lại 6 cảnh bi thảm này trong phim Trung thì hội FA thà ế còn hơn! - Ảnh 6.

Lý Thừa Ngân đau đớn ôm xác Tiểu Phong cùng những giọt nước mắt muộn màng

2. Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ

Lại là một bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của Phỉ Ngã Tư Tồn. Bộ phim lấy bối cảnh thời Dân quốc, kể về mối tình của thiếu gia Dịch Liên Khải (Hàn Đông Quân) và cô gái trẻ Tần Tang (Tôn Di).

Valentine Thất Tịch mà xem lại 6 cảnh bi thảm này trong phim Trung thì hội FA thà ế còn hơn! - Ảnh 7.

Câu chuyện tình yêu ngược tâm của Dịch Liên Khải và Tần Tang cũng khiến khán giả đau tim lên xuống. Tình cảm của cặp đôi vừa tiến triển một bước lại xảy ra cãi cọ mà cách nhau cả thước. Tần Tang luôn cho rằng Dịch Liên Khải chỉ lấy cô làm cái bia chắn để ở bên ngoài ăn chơi sa đọa, trêu hoa ghẹo nguyệt. Dịch Liên Khải lại chẳng buồn giải thích, thậm chí còn thường xuyên ở bên cô gái khác để khiến Tần Tang tổn thương.

Cũng giống như Đông Cung, Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ cũng có cái kết buồn khi cuối cùng, người có tình vẫn không thể ở bên nhau. Cái chết của Dịch Liên Khải ở cuối phim khiến fan "gào thét" vì quá buồn.

3. Sở Kiều Truyện

Bộ phim do Triệu Lệ DĩnhLâm Canh Tân đóng chính, từng gây sốt màn ảnh nhỏ năm 2017. Tuy nhiên, phần lớn người xem lại ấn tượng với tấm chân tình mà công chúa Nguyên Thuần (Lý Thấm) dành cho Yến Tuân (Đậu Kiêu).

Valentine Thất Tịch mà xem lại 6 cảnh bi thảm này trong phim Trung thì hội FA thà ế còn hơn! - Ảnh 11.
Valentine Thất Tịch mà xem lại 6 cảnh bi thảm này trong phim Trung thì hội FA thà ế còn hơn! - Ảnh 12.

Nhân vật công chúa Nguyên Thuần si tình của Lý Thấm khiến người xem thương cảm

Phút đau thương nhất trong cuộc đời một người con gái vô lo vô nghĩ, đó là khi nàng phát hiện ra, tình yêu mà mình hy vọng bao lâu nay hóa ra lại chẳng hoàn mỹ. Ngày đại hôn của công chúa đã biến thành biển máu bởi kế hoạch tạo phản của Yên Tuân. Nàng điên cuồng lao đến dập đầu xin hủy hôn, chỉ mong kế hoạch tẩy huyết Trường An kia có thể dừng lại.

Khán giả nhận xét, công chúa Nguyên Thuần là nhân vật tội nghiệp nhất của phim. Cô ngây thơ, trong sáng và yêu si mê nhưng không được đền đáp, cuối cùng lại có cái kết bi thảm.

4. Tru Tiên Thanh Vân Chí

Lại là một bộ phim nữa có sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng như Lý Dịch Phong, Dương Tử, Tần Tuấn KiệtMối tình si của nàng Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh) với chàng Trương Tiểu Phàm (Lý Dịch Phong) làm bao khán giả phải thổn thức mỗi khi xem lại.

Bích Dao liều mình dùng Si Tình Chú đỡ đòn cho Trương Tiểu Phàm, nhờ có Hợp Hoan Linh nhiếp lại một hồn nên không chết, nhưng hôn mê vĩnh viễn.

Valentine Thất Tịch mà xem lại 6 cảnh bi thảm này trong phim Trung thì hội FA thà ế còn hơn! - Ảnh 18.

Trương Tiểu Phàm bàng hoàng, đau đớn khi Bích Dao ngã xuống

5. Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa

Bộ phim kể về chuyện tình kéo dài ba đời ba kiếp của Nữ Đế Thanh Khâu - Bạch Thiển Thượng Thần (Dương Mịch) và Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình). Có lẽ, khi nàng Bạch Thiển phải chịu lịch kiếp thành nàng người phàm Tố Tố quê mùa là những tập phim khiến người xem khóc nhiều nhất.

Cảnh Dạ Hoa đau đớn móc mắt Tố Tố khiến người xem cũng phải khóc theo

Tố Tố nhảy Tru Tiên đài chính là cảnh buồn nhất, cũng chính là cảnh khán giả muốn xem nhất trong suốt bộ phim.

Valentine Thất Tịch mà xem lại 6 cảnh bi thảm này trong phim Trung thì hội FA thà ế còn hơn! - Ảnh 21.

Cảnh thì đẹp nhưng sao lại buồn đến não lòng

6. Hương Mật Tựa Khói Sương

Là một trong một trong những những bộ phim Hoa ngữ thành công, bộ phim kể về mối tình của nàng Cẩm Mịch (Dương Tử) và chàng Húc Phượng (Đặng Luân). Cẩm Mịch đâm Húc Phượng là phân đoạn mang tính quyết định trong chuyển biến nội dung và được đông đảo người hâm mộ mong ngóng từng ngày. Cẩm Mịch hiểu nhầm Húc Phượng là kẻ thù giết cha nên lên kế hoạch báo thù, tự tay giết chết Húc Phượng.

Valentine Thất Tịch mà xem lại 6 cảnh bi thảm này trong phim Trung thì hội FA thà ế còn hơn! - Ảnh 22.

Cẩm Mịch một kiếm đâm thẳng vào Húc Phượng và tuyên bố chưa từng yêu anh

May thay, dù ngược nhau "tơi tả" nhưng cuối cùng bộ phim cũng có kết thúc viên mãn, làm thỏa mãn lòng mong mỏi của khán giả.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất bộ phim nào trong các tác phẩm trên?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mỗi ca phẫu thuật sọ não ở Bệnh viện Bạch Mai bị "thổi giá" thêm 16 triệu đồng

    Theo kết luận giám định, tiền phẫu thuật bằng robot Rosa là hơn 6,6 triệu đồng/ca nhưng Bệnh viện Bạch Mai và Công ty BMS thu hơn 23 triệu đồng/ca; hưởng chênh lệch hơn 16,5 triệu đồng/ca.
  • Đọc thêm