Vài tháng không gặp, Yoshi và Hương Giang như trở thành chị em một nhà với khoảnh khắc giống nhau đến ngỡ ngàng

AN, Theo Helino 18:24 10/04/2019

Hình ảnh mới nhất của Yoshi và Hương Giang khiến nhiều người phải bất ngờ vì quá giống nhau.

Sau cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang và Yoshi mau chóng trở thành đôi bạn thân thiết. Bất cứ khi nào có cơ hội, cả hai đều tranh thủ gặp gỡ và lưu lại những khoảnh khắc chung bên nhau. Cho đến mới đây, hai người đẹp đã hội ngộ khi Yoshi có lịch trình làm việc tại Việt Nam. Không chỉ đi ăn tối cùng nhau, Yoshi và Hương Giang còn dành nhiều thời gian để đi chơi, trò chuyện sau vài tháng không gặp.

Trên trang cá nhân của mình, Hương Giang đã đăng tải hình ảnh thân thiết bên Yoshi để thể hiện tình cảm dành cho cô bạn thân. Đáng nói, trong khoảnh khắc chung này, hai người đẹp lại khiến khán giả phải đổ dồn sự chú ý với nhan sắc giống nhau đến bất ngờ. Từ gương mặt nhỏ gọn, chiếc mũi cao thon dài đến phong cách trang điểm đều khiến Yoshi và Hương Giang giống nhau như chị em một nhà.

Vài tháng không gặp, Yoshi và Hương Giang như trở thành chị em một nhà với khoảnh khắc giống nhau đến ngỡ ngàng  - Ảnh 1.

Khoảnh khắc giống nhau như chị em một nhà của Yoshi và Hương Giang.

Trước đây, rất nhiều lần khán giả so sánh nhan sắc của Yoshi và Hương Giang, cho rằng cả hai sở hữu phong cách na ná nhau như cách trang điểm nhấn sắc vào đôi mắt, khuôn mày cong sắc sảo. Tuy nhiên, khó ai có thể nghĩ tới một ngày hai người đẹp lại giống nhau đến thế này.

Vài tháng không gặp, Yoshi và Hương Giang như trở thành chị em một nhà với khoảnh khắc giống nhau đến ngỡ ngàng  - Ảnh 2.

Hương Giang và Yoshi Rinrada đều là hai người đẹp nổi bật với nhan sắc nhẹ nhàng, nữ tính. Đặc biệt, cả hai cũng thường xuyên chọn phong cách trang điểm giống nhau, khiến nhiều lần nhìn hai nhan sắc cứ na ná nhau.

Vài tháng không gặp, Yoshi và Hương Giang như trở thành chị em một nhà với khoảnh khắc giống nhau đến ngỡ ngàng  - Ảnh 3.
Vài tháng không gặp, Yoshi và Hương Giang như trở thành chị em một nhà với khoảnh khắc giống nhau đến ngỡ ngàng  - Ảnh 4.

Vóc dáng mảnh mai cũng là điểm khiến Yoshi và Hương Giang thêm phần giống nhau.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hari Won kể nỗi đau chưa có con: Mổ tử cung 2 lần, mang bầu sẽ khó giữ được. Trấn Thành: "Chắc gì tôi không bệnh trước cô ấy?"

    Hari Won nghẹn ngào kể chuyện tử cung của cô bị ngắn nên khó có thể mang bầu với Trấn Thành.
  • Đọc thêm