Vai diễn của Ngô Thanh Vân trong "Star Wars: The Last Jedi" - Bất ngờ và đầy cảm xúc

M, Theo Trí Thức Trẻ 11:43 15/12/2017

Vai diễn của đả nữ Ngô Thanh Vân trong "Star Wars: The Last Jedi" đã khiến mọi người vỗ tay reo hò và hoàn toàn làm thỏa mãn khán giả.

Star Wars: The Last Jedi là một trong những bom tấn đáng xem nhất trong cuối năm nay. Tuy nhiên, một trong những điều bất ngờ và hấp dẫn nhất đối với khán giả Việt Nam chính là sự xuất hiện của Ngô Thanh Vân và Kelly Marie Trần, hai diễn viên gốc Việt trong phim. 

Chia sẻ về vai diễn của mình, Ngô Thanh Vân đã rất tự hào khi được vào vai một người lính của Lực lượng kháng chiến. Nhân vật Paige Tico của Ngô Thanh Vân là một người cực kì can đảm và anh hùng, không những vậy nó còn khơi gợi được được niềm tự hào dân tộc Việt Nam trong cô. Nhưng khi được hỏi về thời lượng xuất hiện trong phim, bản thân Ngô Thanh Vân cũng không biết được rằng mình sẽ có bao nhiêu đất diễn. Tuy nhiên, nhân vật Paige Tico của Ngô Thanh Vân đã đem lại sự bất ngờ cho người xem.

Vai diễn của Ngô Thanh Vân trong Star Wars: The Last Jedi - Bất ngờ và đầy cảm xúc - Ảnh 1.

Star Wars: The Last Jedi mở đầu với cuộc truy đuổi của Tổ chức Thứ Nhất với Lực lượng Kháng chiến. Khi phe Kháng chiến bị dồn vào đường cùng, thì các xạ thủ phải tìm mọi cách  mở đường máu cho đồng đội chạy thoát. Ngô Thanh Vân xuất hiện trong phim với một sứ mệnh quan trọng khi cô tự điều khiển một chiếc phi thuyền và có nhiệm vụ thả bom xuống tàu của Tổ chức Thứ nhất. 

Trường đoạn này đã đem lại một không khí cực kì căng thẳng và hồi hộp cho người xem khi liên tục những cảnh cháy nổ và hành động mãn nhãn. Ngô Thanh Vân không chỉ hoàn thành tốt vai diễn hành động của mình mà còn có những khoảnh khắc diễn xuất nội tâm và khiến khán giả phải vỗ tay và reo hò. Hình ảnh của nhân vật Paige Tico trong phim không chỉ xuất hiện thoáng qua mà đã để lại một ấn tượng khó phai trong lòng khán giả.

Bên cạnh đó, nhân vật Rose Tico của Kelly Marie Trần cũng có rất nhiều đất diễn. Rose Tico đi theo Paige Tico tham gia vào Lực lượng Kháng chiến không phải không có mục đích. Từ nhỏ, cô đã nuôi một mối thù với Tổ chức Thứ nhất. Vai diễn của cô cũng đóng góp một phần không nhỏ trong cuộc chiến giữa các vì sao.

Vai diễn của Ngô Thanh Vân trong Star Wars: The Last Jedi - Bất ngờ và đầy cảm xúc - Ảnh 2.

Kelly Marie Trần trong vai Rose Tico

Vai diễn của Ngô Thanh Vân trong Star Wars: The Last Jedi - Bất ngờ và đầy cảm xúc - Ảnh 3.

Kelly Marie Trần và Ngô Thanh Vân tại sự kiện ra mắt "Star Wars: The Last Jedi" tại Việt Nam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm