Vài chiêu cực hay để có những tấm ảnh GIF câu Likes bằng Galaxy Note9

Cú Vọ, Theo Trí Thức Trẻ 08:59 27/09/2018

Ảnh chụp bình thường, dù có chỉnh màu đẹp đến mấy thì cũng đơn giản thôi. Để sống ảo bằng ảnh động GIF như thế này thì lại ở một level hoàn toàn khác chỉ Galaxy Note9 mới “cân” được đấy nhé.

Xóa phông ảo à? Dễ lắm. Chụp với sticker? Máy nào cũng làm được rồi. Thế thì còn cách nào để “sống ảo câu like”  vừa hay vừa độc lạ đây.

Câu trả lời chính là những tấm ảnh động GIF, tạo ra dưới ngòi bút S Pen và tính năng Live Message mà Samsung trang bị cho Galaxy Note9 như thế này:

Một tấm ảnh đặc biệt cho ngày đặc biệt này...

.. .hay ảnh đã "deep" rồi chèn thêm câu quote vào nữa là đủ bộ.

Cách làm cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần rút bút SPen ra, chọn tính năng Live Message trong menu Air Command. Sau đó, một bảng vẽ sẽ hiện ra với rất nhiều tùy chọn khác nhau.

Phía góc trên bên trái là lựa chọn màu bút, loại bút và kích cỡ nét bút. Ba icon bên dưới là lựa chọn màu nền, hình nền hoặc AR Emoji. Đây cũng là sự khác biệt chính của Live Message trên Galaxy Note9 so với Note8.

Vài chiêu cực hay để có những tấm ảnh GIF câu Likes bằng Galaxy Note9 - Ảnh 3.

Live Message là một trong những tính năng vừa được nâng cấp dành riêng cho người dùng Galaxy Note9.

Ngoài ra, Live Message phiên bản mới cũng đã hỗ trợ lưu file dưới dạng video MP4. Bằng cách này, hình ảnh sẽ dễ dàng được chia sẻ với bạn bè dù sử dụng nền tảng hay ứng dụng nào đi nữa.

Bạn có thể tự vẽ nội dung đơn giản như thế này...

...hay chèn thêm chữ để tạo meme mua vui cho bạn bè cũng cực dễ dàng luôn.

Ảnh đẹp rồi, chèn thêm hiệu ứng hình động nữa thì không còn gì bằng đúng không?

Không chỉ để tạo hình động sống ảo câu like, Live Message trên Galaxy Note9 sẽ giúp bạn thỏa thích thể hiện cảm xúc theo cách rất riêng, không bao giờ sợ đụng hàng. Chỉ cần lựa chọn viết chữ, vẽ hình đè lên bộ AR Emoji tạo sẵn bằng chính khuôn mặt của mình, những cuộc trò chuyện sẽ trở nên sinh động, thú vị hơn bao giờ hết. Lũ bạn chắc chắn sẽ mắt tròn mắt dẹt cho mà xem.

Không cần lên mạng tìm meme để đùa cợt với bạn bè nữa...

... Chỉ cần Note9 và bút SPen là có ngay bộ ảnh react độc nhất vô nhị để tán chuyện với bạn bè rồi!


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm