Vagabond tập 4: Suzy "mượn rượu tỏ tình" rồi đè nam phụ Shin Sung Rok ra cưỡng hôn?

Thu Trang, Theo Helino 00:17 29/09/2019

Nam chính Lee Seung Gi còn chưa "xơ múi" được gì mà Suzy và Shin Sung Rok đã có nụ hôn đầu tiên trong Vagabond rồi!

Trong tập 4 của Vagabond (Lãng Khách), Cha Dal Gun (Lee Seung Gi) tiếp tục bị Lilly cử sát thủ truy sát ngay tại sân bay. Nhưng may mắn phản ứng của Dal Gun quá nhanh nhạy, khiến Lilly phải chuyển sang kế hoạch B.

Vagabond tập 4: Suzy mượn rượu tỏ tình rồi đè nam phụ Shin Sung Rok ra cưỡng hôn? - Ảnh 1.

Cha Dal Gun trấn áp tên sát thủ

Cha Dal Gun theo Go Hae Ri (Suzy) trở về Hàn Quốc và làm quen được với cô đồng nghiệp tốt bụng của Hae Ri - Kong Hwa Sook. Khi ba người rủ nhau đi ăn, Cha Dal Gun đụng độ một nhà báo họ Jo. Hóa ra, nhà báo Jo cũng đang đi điều tra thảm kịch rơi máy bay.

Vagabond tập 4: Suzy mượn rượu tỏ tình rồi đè nam phụ Shin Sung Rok ra cưỡng hôn? - Ảnh 2.

Dal Gun cùng Hae Ri và đồng nghiệp đi ăn cơm

Vagabond tập 4: Suzy mượn rượu tỏ tình rồi đè nam phụ Shin Sung Rok ra cưỡng hôn? - Ảnh 3.

Nhà báo Jo tiết lộ về buổi đấu thầu

Anh ta tiết lộ với Dal Gun rằng vụ việc có liên quan đến buổi đấu thầu chiến cơ trị giá 10 tỷ đô mà bộ quốc phòng sắp tổ chức. Jo cho biết mình được một người đưa tin bí mật cho biết thông tin này và rủ Dal Gun đi theo mình. Tuy nhiên, khi hai người đến nơi ở của người đưa tin, Jo bị một sát thủ giấu mặt đâm. Anh ta chỉ kịp đưa lại cho Dal Gun chiếc USB rồi qua đời. Bản thân Dal Gun cũng bị sát thủ truy sát.

Vagabond tập 4: Suzy mượn rượu tỏ tình rồi đè nam phụ Shin Sung Rok ra cưỡng hôn? - Ảnh 4.

Lại thêm một người phải bỏ mạng

Vagabond tập 4: Suzy mượn rượu tỏ tình rồi đè nam phụ Shin Sung Rok ra cưỡng hôn? - Ảnh 5.

Dal Gun không nói sự việc với Hae Ri nhưng cô vẫn âm thầm bám theo. Chính vì vậy, cô đã cứu được Dal Gun trong gang tấc. Dal Gun đưa cho Hae Ri chiếc USB nhưng đầu kết nối đã bị hỏng. Dĩ nhiên, trên phim thì không có nội dung quan trọng nào là không phục hồi được. Hae Ri cùng đồng nghiệp khôi phục được nội dung trong USB và phát hiện vụ rơi máy bay có liên quan đến Oh Sang Mi - vợ của phi công Kim Woo Ki. Hai người đã nhận được một khoản tiền bảo hiểm rất lớn. Dal Gun lập tức chất vấn Oh Sang Mi về tung tích chồng mình nhưng cô ta không chịu trả lời.

Vagabond tập 4: Suzy mượn rượu tỏ tình rồi đè nam phụ Shin Sung Rok ra cưỡng hôn? - Ảnh 6.

Hae Ri điều tra ra chân tướng sự việc

Trong khi đó, mối quan hệ giữa hai kẻ phản diện Edward Park và Jessica Lee vì buổi đấu thầu mà rạn nứt. Edward Park cố tình gọi Dal Gun và Hae Ri đến "tiết lộ thông tin", đổ hết mọi tội lỗi lên đầu Jessica Lee. Edward Park còn tốt bụng cho Dal Gun và Hae Ri một nơi ở. Vì không có nơi nào để đi, Dal Gun đã ở cùng nhà với Hae Ri. Anh chàng có hai màn khoe thân cực kì quyến rũ. Tiếc rằng Hae Ri đều không được chiêm ngưỡng.

Vagabond tập 4: Suzy mượn rượu tỏ tình rồi đè nam phụ Shin Sung Rok ra cưỡng hôn? - Ảnh 7.
Vagabond tập 4: Suzy mượn rượu tỏ tình rồi đè nam phụ Shin Sung Rok ra cưỡng hôn? - Ảnh 8.

Cảnh khoe múi mà chị em chờ đợi đã lên sóng

Kể cả Hae Ri có nhìn thấy, cô cũng không có tâm trạng nào mà cảm thụ. Việc đi làm trở lại, đụng độ Ki Tae Woong (Shin Sung Rok) làm cô thấy sợ hãi. Hóa ra năm xưa trong lúc say rượu, cô đã trót... tỏ tình và hôn Ki Tae Woong trước mặt các đồng nghiệp. Mối quan hệ giữa hai người giờ cực kì khó xử.

Vagabond tập 4: Suzy mượn rượu tỏ tình rồi đè nam phụ Shin Sung Rok ra cưỡng hôn? - Ảnh 9.

"Anh là của tôi, Ki Tae Woong"

Vagabond tập 4: Suzy mượn rượu tỏ tình rồi đè nam phụ Shin Sung Rok ra cưỡng hôn? - Ảnh 10.

Ki Tae Woong kinh ngạc hết sức

Vagabond tập 4: Suzy mượn rượu tỏ tình rồi đè nam phụ Shin Sung Rok ra cưỡng hôn? - Ảnh 11.

Hae Ri cưỡng hôn Ki Tae Woong

Cùng với đó, Hae Ri trình thêm bằng chứng về vụ rơi máy bay nhưng tiếp tục bị sếp phản bác, còn dọa cho cô nghỉ việc. Xem ra nội bộ Cục tình báo cũng đã bị mua chuộc rồi! Dal Gun cũng không được yên thân. Anh bị Lilly truy sát ngay trên đường phố. Sau một màn rượt đuổi đúng chất Fast and Furious, anh tiếp tục bình an vô sự trong sự bực bội của Lilly.

Vagabond tập 4: Suzy mượn rượu tỏ tình rồi đè nam phụ Shin Sung Rok ra cưỡng hôn? - Ảnh 12.

Đoạn kết tập 4 là cảnh Dal Gun trong chiếc xe nát bầy, đến thẳng chỗ Jessica Lee đang làm từ thiện. Trước mặt cánh phóng viên và nhiều quan khách, liệu Dal Gun có chất vấn Jessica Lee về vụ nổ máy bay?

Vagabond được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS.

Thăm dò ý kiến

Bạn có xem Vagabond không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều nghệ sĩ và CĐM chuyển khoản cứu trợ bầy thú ở Thảo Cầm Viên, 4 "bà thím" đi tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết 2 triệu

    Dù đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm và giảm các khoản chi phí để duy trì hoạt động thường xuyên, tối thiểu trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng theo dự toán, từ tháng 7 đến tháng 12-2021, chi phí chăm sóc động, thực vật của đơn vị này cần hơn 45,7 tỉ đồng. Tối qua 23/9 bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Bà cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có.
  • Đọc thêm