Căng não từng giây với tử thần, Vagabond của Lee Seung Gi và Suzy vẫn không được "độ rating"

Thu Trang, Theo Helino 09:59 28/09/2019

Tập 3 của siêu phẩm hành động Vagabond không có thành tích tốt bằng hai tập đầu.

Tối 27/9, siêu phẩm Vagabond - ứng cử viên sáng giá cho cuộc chiến phim Hàn cuối tuần của SBS tiếp tục lên sóng. Sau màn mở đầu ấn tượng với rating chạm mốc 2 chữ số, tỷ suất người xem Vagabond lại có dấu hiệu giảm nhẹ. Rating tập 3 là 7.3% cho phần 1, 8.4% cho phần 2 và 9.3% cho phần 3.

Căng não từng giây 1 với tử thần, Lee Seung Gi và Suzy vẫn không độ được tỉ suất người xem cho Vagabond! - Ảnh 1.

Dĩ nhiên, do không có đối thủ cạnh tranh trực tiếp, Vagabond vẫn có tỷ suất người xem cao nhất trong số các phim chiếu cùng khung giờ. Ở đài cáp, phim Pegasus Market (Cửa Hàng Tiện Lợi) của tvN đạt được rating 3.5% và Be Melodramatic (Bản Chất Lãng Mạn) của JTBC có rating 1.5%.

Căng não từng giây 1 với tử thần, Lee Seung Gi và Suzy vẫn không độ được tỉ suất người xem cho Vagabond! - Ảnh 2.
Căng não từng giây 1 với tử thần, Lee Seung Gi và Suzy vẫn không độ được tỉ suất người xem cho Vagabond! - Ảnh 3.

Vagabond xoay quanh diễn viên đóng thế Dal Gun (Lee Seung Gi) và Goo Hae Ri (Suzy), nhân viên tình báo của Cục Tình báo Quốc gia (NIS). Họ phải tìm ra hung thủ đằng sau một thảm họa rơi máy bay thảm khốc, cướp đi mạng sống cháu trai của Dal Gun. Trong tập mới nhất, vì quyết tâm tìm ra sự thật mà Cha Dal Gun mà Go Hae Ri nhiều lần bị sát thủ truy đuổi, phải vượt qua những nguy hiểm chết người.

Căng não từng giây 1 với tử thần, Lee Seung Gi và Suzy vẫn không độ được tỉ suất người xem cho Vagabond! - Ảnh 4.

Vagabond tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS.

Thăm dò ý kiến

Bạn có xem Vagabond không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Xôn xao thông tin thầy giáo Hà Nội hứa cho nữ sinh qua môn nếu “vào khách sạn”, nhiều cô gái phải thế chấp ảnh khỏa thân để vay lãi ở Hà Nội

    Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang điều tra vụ án có dấu hiệu của tội "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự" và "Cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân trong vụ án là cô gái trẻ N.T.N. (quê Nghệ An), khi cảnh sát bắt quả tang hành vi bán dâm và có dấu hiệu môi giới mại dâm, N. khai phải làm "nghề" để lấy tiền trả lãi vay "bốc bát họ".
  • Đọc thêm