"Vagabond" của Lee Seung Gi và Suzy được dân Hàn khen ngợi hết lời: "Chất lượng như điện ảnh, 1 tiếng trôi nhanh như 10 phút"

Lạt, Theo Helino 18:31 21/09/2019

Được kỳ vọng là bom tấn tháng 9 của đài SBS, Vagabond đã ra mắt thành công và đón nhận những phản hồi tích cực.

Phát sóng tập đầu tiên vào tối ngày 20/09, Vagabond (Lãng Khách) đã có một màn ra mắt vô cùng ấn tượng. Tập 1 giới thiệu về nữ điệp viên tình báo Go Hae Ri (Suzy) và anh diễn viên đóng thế Cha Dal Gun (Lee Seung Gi), giải thích về nguyên nhân đằng sau của mối thâm thù giữa 2 nhân vật và những thế lực đứng đằng sau câu chuyện. Với một nội dung phim tưởng cũ nhưng với cách khai thác mới lạ, đầy hấp dẫn, phim đã để lại ấn tượng mạnh với người xem.

Vagabond của Lee Seung Gi và Suzy được dân Hàn khen ngợi hết lời: Chất lượng như điện ảnh, 1 tiếng trôi nhanh như 10 phút - Ảnh 1.

Bên cạnh đó không thể bỏ qua những cảnh phim hành động đầy mãn nhãn được thực hiện không chỉ ở Hàn Quốc mà còn đầu tư quay tại các địa điểm nước ngoài như Morroco và Bồ Đào Nha. Đồng thời, với khả năng diễn xuất đầy thuyết phục của Lee Seung Gi và sự tiến bộ bất ngờ của Suzy, Vagabond dường như đã có một màn chào sân vô cùng thành công.

Vagabond của Lee Seung Gi và Suzy được dân Hàn khen ngợi hết lời: Chất lượng như điện ảnh, 1 tiếng trôi nhanh như 10 phút - Ảnh 2.
Vagabond của Lee Seung Gi và Suzy được dân Hàn khen ngợi hết lời: Chất lượng như điện ảnh, 1 tiếng trôi nhanh như 10 phút - Ảnh 3.

Ngay sau khi bộ phim kết thúc, bên cạnh những phàn nàn về việc quảng cáo xen giữa bộ phim, cư dân mạng Hàn đã không tiếc lời khen dành cho bộ phim này, đặc biệt là diễn xuất của cả Suzy và Lee Seung Gi:

Vagabond của Lee Seung Gi và Suzy được dân Hàn khen ngợi hết lời: Chất lượng như điện ảnh, 1 tiếng trôi nhanh như 10 phút - Ảnh 4.

Cảnh hành động quả thật vô cùng tuyệt vời.

Vagabond của Lee Seung Gi và Suzy được dân Hàn khen ngợi hết lời: Chất lượng như điện ảnh, 1 tiếng trôi nhanh như 10 phút - Ảnh 5.

Dù chỉ là ý kiến cá nhân, tôi đã thật sự đắm chìm vào bộ phim vì dàn diễn viên và diễn xuất của họ. Nhưng có gì phải nói phải nói, thì việc họ cắt bộ phim thành 3 phần để nhường cho quảng cáo thật khó chịu

Vagabond của Lee Seung Gi và Suzy được dân Hàn khen ngợi hết lời: Chất lượng như điện ảnh, 1 tiếng trôi nhanh như 10 phút - Ảnh 6.

Diễn xuất của Suzy và Lee Seung Gi đều rất tốt, chất lượng bộ phim cũng vô cùng cao. Bộ phim này thật tuyệt.

Vagabond của Lee Seung Gi và Suzy được dân Hàn khen ngợi hết lời: Chất lượng như điện ảnh, 1 tiếng trôi nhanh như 10 phút - Ảnh 7.

Tôi thật sự nghĩ rằng tôi đang xem một bộ phim điện ảnh. Tất cả mọi người trừ nhân vật của Suzy đều thật đáng ngờ. Tất cả mọi người trừ Cha Dal Geon đều như những người xấu.

Vagabond của Lee Seung Gi và Suzy được dân Hàn khen ngợi hết lời: Chất lượng như điện ảnh, 1 tiếng trôi nhanh như 10 phút - Ảnh 8.

1 tiếng dường như chỉ là 10 phút đối với tôi. Lee Seung Gi đã làm rất tốt trong những cảnh hành động và diễn xuất của Suzy cũng rất tự nhiên. Tuyệt vời!

Vagabond của Lee Seung Gi và Suzy được dân Hàn khen ngợi hết lời: Chất lượng như điện ảnh, 1 tiếng trôi nhanh như 10 phút - Ảnh 9.

Woah, rất tuyệt! Tôi đã nghĩ rằng mình đang xem một bộ phim. Tôi say mê cảnh hành động của Seung Gi cũng như nhan sắc của Suzy. Mạch truyện của bộ phim cũng rất mạnh mẽ.

Vagabond của Lee Seung Gi và Suzy được dân Hàn khen ngợi hết lời: Chất lượng như điện ảnh, 1 tiếng trôi nhanh như 10 phút - Ảnh 10.

Tôi cảm thấy thật tệ cho Suzy vì diễn xuất của cô ấy bị che lấp bởi chính vẻ đẹp của chính cổ. Cô ấy diễn cũng giỏi mà

Preview "Vagabond" tập 2

Vagabond được phát sóng lúc 22h trên đài SBS vào thứ sáu và thứ bảy hàng tuần. Ngoài ra bạn có thể xem trực tiếp phim với phụ đề tiếng Việt ngay sau khi phát sóng trên Netflix.

(Nguồn: Naver, netizendrama)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm