"Diệt gọn" rating đàn anh Ji Sung, gọi Vagabond của Lee Seung Gi là bom tấn 500 tỉ được chưa?

CHIMMY, Theo Helino 10:45 21/09/2019

Với khung giờ chiếu gần như một mình một chiến tuyến, Vagabond đã có tập mở màn ghi nhận con số rating ấn tượng so với những người anh em tiền nhiệm của đài SBS trước đó.

Sau thành công của Doctor John (Bác Sĩ John) của "ông hoàng diễn xuất" Ji Sung "đón đầu" cho khung giờ hứa hẹn hội tụ toàn siêu phẩm, Vagabond (tạm dịch: Lãng Khách) đã mở đầu với tỉ suất người xem ấn tượng, đáp ứng kì vọng của khán giả cho cú lội ngược dòng của SBS trong những tháng cuối cùng của năm 2019. Leo thẳng top 1 Naver khi phim còn chưa kết thúc, liên tục xuất hiện những bình luận của khán giả Hàn khen ngợi loạt pha hành động mãn nhãn của Lee Seung Gi, Vagabond đã thu về kết quả thế nào trong tập đầu tiên?

Diệt gọn rating đàn anh Ji Sung, gọi Vagabond của Lee Seung Gi là bom tấn 500 tỉ được chưa? - Ảnh 1.

Số liệu rating cho Vagabond tập phát sóng ngày 20/9.

Diệt gọn rating đàn anh Ji Sung, gọi Vagabond của Lee Seung Gi là bom tấn 500 tỉ được chưa? - Ảnh 2.

Vagabond gây sốt ngay từ tập đầu tiên.

Tuy gần như "vườn không nhà trống", đối thủ duy nhất mảng phim truyền hình tối thứ 6 hiện chỉ có Be Melodramatic (Bản Chất Của Lãng Mạn) phát sóng gần thời điểm Vagabond đã đi tới những phút cuối cùng, Vagabond vẫn có một khởi đầu "ổn áp". Việc chia ra làm hai tập phim 30 phút tách biệt dù phát sóng trong cùng một ngày, Vagabond đã ghi nhận rating 2 chữ số là 10.4 %. Để có một đánh giá khả quan nhất, hãy cùng thử so sánh với những gì mà phim tiền nhiệm đã làm được trong khung giờ tối thứ 6 này.

Diệt gọn rating đàn anh Ji Sung, gọi Vagabond của Lee Seung Gi là bom tấn 500 tỉ được chưa? - Ảnh 3.

Với hiệu ứng tích cực xuyên suốt từ tập đầu tiên cho tới tập cuối cùng, Doctor John đã ghi nhận con số tỉ suất đạt 6% và 8.4% cho ngày phát sóng đầu tiên. Rating cao nhất từng đạt được của Doctor John là 12.3%.

Diệt gọn rating đàn anh Ji Sung, gọi Vagabond của Lee Seung Gi là bom tấn 500 tỉ được chưa? - Ảnh 4.

Doctor John xoay quanh chủ đề y khoa theo một góc nhìn mới mẻ với tài năng đã được công nhận của dàn diễn viên thực lực.

Diệt gọn rating đàn anh Ji Sung, gọi Vagabond của Lee Seung Gi là bom tấn 500 tỉ được chưa? - Ảnh 5.

Trong khi đó, Nokdu Flower dù không đạt được hiệu ứng truyền thông tốt nhưng vẫn giữ vững rating ổn định xuyên suốt cho những tập cuối cùng. Tuy nhiên, càng về sau con số ghi nhận càng giảm, cao nhất là 11.5% ngay tập đầu tiên.

Diệt gọn rating đàn anh Ji Sung, gọi Vagabond của Lee Seung Gi là bom tấn 500 tỉ được chưa? - Ảnh 6.

Nokdu Flower là một trong những dự án "xịt" trong sự nghiệp diễn xuất của Yoon Shi Yoon và Jo Jung Suk.

Diệt gọn rating đàn anh Ji Sung, gọi Vagabond của Lee Seung Gi là bom tấn 500 tỉ được chưa? - Ảnh 7.

Người mở đầu cho khung giờ mới của đài SBS là The Fiery Priest. Bộ phim cũng chính là dự án duy nhất chạm mốc rating lên tới 22% cho tập cuối cùng. Tập mở màn của bộ phim cũng không thuộc phe "thấp bé nhẹ cân", giữ vững rating hai chữ số cho đến tập cuối cùng.

Diệt gọn rating đàn anh Ji Sung, gọi Vagabond của Lee Seung Gi là bom tấn 500 tỉ được chưa? - Ảnh 8.

The Fiery Priest chính là trường hợp "đại thành công" của SBS năm nay khi ghi nhận rating hai chữ số cho một dự án mang nội dung độc lạ.

Vagabond tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên kênh truyền hình SBS.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm