Vạch trần loạt "tội ác" của Kim Bum ở Gia Đình Là Số 1: Lén hôn bồ bạn thân bị bóc phốt, làm gì mà bị ông Sun Chê "gặp đâu đánh đó"?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 23/10/2021

Có một Bum phản bội, Bum ăn chực, Bum hung dữ ở Gia Đình Là Số 1.

Việc Kim Bum vắng mặt trong chương trình hội ngộ đặc biệt sau 15 năm của dàn cast Gia Đình Là Số 1 khiến không ít khán giả tiếc nuối. Nhiều người còn đùa rằng do "xích mích" năm xưa của Bum và ông Sun Chê (Lee Soon Jae) nên cậu bị cấm không được tham gia đại tiệc. Hóa ra trong Gia Đình Là Số 1, Bum đã có nhiều "tội ác" khiến gia đình Lee không ít lần tức giận.

Những tội ác của Kim Bum ở Gia Đình Là Số 1: Lén hôn bồ bạn thân bị bóc phốt, làm gì mà bị ông Sun Chê gặp đâu đánh đó? - Ảnh 1.

Lén Minh Hô hôn mỹ nhân Du Mi và bị cả nhà phát hiện, đuổi đi

Trong tập 78 của Gia Đình Là Số 1, Kim Bum đã bị cả nhà Lee gán cho biệt danh "Bum phản bội" vì cái tội thích crush của bạn thân Minh Hô. Thậm chí Bum còn bị cả nhà phát hiện việc hôn lén Du Mi (Park Min Young) lúc ngủ, sau đó bị coi như kẻ phản bội và bị xa lánh, không cho ăn cơm chung. Bum đã quyết định dọn hết đồ đạc rời khỏi đại gia đình của Gia Đình Là Số 1, tạm thời không sang nhà Minh Hô ăn chực nữa.

Những tội ác của Kim Bum ở Gia Đình Là Số 1: Lén hôn bồ bạn thân bị bóc phốt, làm gì mà bị ông Sun Chê gặp đâu đánh đó? - Ảnh 2.

Bum bị cả nhà Lee "bóc phốt" vì lén hôn Du Mi

Cậu dọn hết đồ đạc rời đi

May mắn là về sau trong Gia Đình Là Số 1, Bum đã ngưng thích Du Mi sau khi Du Mi đi rao khắp trường về việc cô được Bum thích. Anh chàng và Minh Hô cũng làm lành với nhau, còn ôm nhau lăn xuống dốc để thể hiện tình bạn và đặt tên nó là Con dốc BumMin.

Những tội ác của Kim Bum ở Gia Đình Là Số 1: Lén hôn bồ bạn thân bị bóc phốt, làm gì mà bị ông Sun Chê gặp đâu đánh đó? - Ảnh 4.

Bị ghẻ lạnh chỉ vì một lời bói toán

Ông nội Sun Chê có một người bạn thân, người này là một bậc thầy coi tướng số vô cùng chuyên nghiệp. Sau khi coi tướng cho Bum, người này đã phán rằng Bum có diện mạo của kẻ phản bội.

Những tội ác của Kim Bum ở Gia Đình Là Số 1: Lén hôn bồ bạn thân bị bóc phốt, làm gì mà bị ông Sun Chê gặp đâu đánh đó? - Ảnh 5.

Bum được ông Sun Chê yêu thương sau khi được kết nạp vào nhà Lee

Những tội ác của Kim Bum ở Gia Đình Là Số 1: Lén hôn bồ bạn thân bị bóc phốt, làm gì mà bị ông Sun Chê gặp đâu đánh đó? - Ảnh 6.

Thế nhưng người bạn xem tướng lại cho rằng Bum là kẻ phản bội

Dù đã được kết nạp làm thành viên chính thức của gia đình Lee và đổi tên thành Lee Bum, thế nhưng "thánh ăn chực" của Gia Đình Là Số 1 vẫn bị ông Sun Chê nghi ngờ. Ông đã nằm tưởng tượng về một Bum phản bội trong tương lai với nét mặt nham hiểm, tóc vuốt keo và quần áo cực ngầu. Vì quá lo sợ nên ông Sun Chê đã viết thư gửi cháu trai Minh Hô và bảo rằng "Đừng chơi với Bum nữa"!

Những tội ác của Kim Bum ở Gia Đình Là Số 1: Lén hôn bồ bạn thân bị bóc phốt, làm gì mà bị ông Sun Chê gặp đâu đánh đó? - Ảnh 8.

Hình ảnh Kim Bum như kẻ phản diện do ông Sun Chê tưởng tượng ra

Thủ phạm làm vỡ bình quý đích thị là Bum ăn chực

Một vụ án bí ẩn đã xảy ra trong tập 47 của Gia Đình Là Số 1. Chiếc bình cổ của ông Sun Chê đã bị ai đó trong nhà làm vỡ nát, thế là ông trở thành thám tử để điều tra. Chẳng hiểu vì sao mà Bum luôn thuộc diện tình nghi số 1 của ông Sun Chê, thế nên ông đã đi tìm bằng chứng kết tội cậu. Theo lời ông Sun Chê, trên bình có in hình con hổ, mà hổ trong tiếng Hán là... Bum nên xem như Bum chính là thủ phạm là vỡ bình. Dù trong nhà không ai tin lời của ông nội nhưng bất kì ai xem phim cũng đã hiểu ra ông đã nói đúng hết 100%.

Những tội ác của Kim Bum ở Gia Đình Là Số 1: Lén hôn bồ bạn thân bị bóc phốt, làm gì mà bị ông Sun Chê gặp đâu đánh đó? - Ảnh 9.

Bình cổ của ông nội bị vỡ

Những tội ác của Kim Bum ở Gia Đình Là Số 1: Lén hôn bồ bạn thân bị bóc phốt, làm gì mà bị ông Sun Chê gặp đâu đánh đó? - Ảnh 10.

Ông nội điều tra xem ai là thủ phạm

Những tội ác của Kim Bum ở Gia Đình Là Số 1: Lén hôn bồ bạn thân bị bóc phốt, làm gì mà bị ông Sun Chê gặp đâu đánh đó? - Ảnh 11.

Hóa ra đó là Bum!

Bum lại làm vỡ bình rồi, lần này bị ông Sun Chê đánh "đã cái nư" luôn!

Đỉnh điểm của việc Bum trở thành "cái gai" trong mắt ông Sun Chê của Gia Đình Là Số 1 là khi cậu tiếp tục... làm vỡ đồ của ông. Lần này vì quá nghịch ngợm, Bum đã làm vỡ bình rượu sâm của ông nội. Vì muốn trừng phạt Bum mà ông Sun Chê không ít lần "dàn cảnh", bày mưu tính kế nhằm lừa cậu vào tròng. May mắn có sự hỗ trợ của Minh Hô, Bum nhiều lần thoát khỏi những cú đánh của nam chính Gia Đình Là Số 1.

Thế nhưng xui xẻo thay vào đúng ngày sinh nhật của mình, Bum đã mắc mưu ông nội và bị phạt sau bài hát Happy Birthday dai dẳng như Cô Dâu 8 Tuổi của Minh Hô.

Bum một lần nữa làm vỡ đồ của ông nội Sun Chê

Ông Sun Chê nhiều lần đòi trừng phạt...

... thậm chí đuổi đánh Bum khắp nhà

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm