"Ứ hự" vì cảnh cưỡng hôn cháy nhất màn ảnh Trung 2021: Giận nhau rồi "lăn giường" làm hòa, tình tiết cũ mèm xem vẫn quắn quéo!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 23/10/2021

Cảnh cưỡng hôn trong bộ phim Người Tình Babylon Của Tôi gây sốt vì độ nóng bỏng và lãng mạn.

Là một trong những dự án chiếu mạng có cốt truyện thú vị, kỳ lạ nhất năm nay, Người Tình Babylon Của Tôi được nhiều khán giả yêu thích dù có nam chính là người có gốc gác phương Tây. Đặc biệt vừa qua, một cảnh cưỡng hôn của nam phụ - ngôi sao Trường Ca Hành Vương Thụy Xương đã gây bất ngờ lớn vì tính chân thực và nhập tâm, đúng nghĩa "lâu rồi mới có chút thịt" của màn ảnh Hoa ngữ.

Ứ hự vì cảnh cưỡng hôn cháy nhất màn ảnh Trung 2021: Giận nhau rồi lăn giường làm hòa, tình tiết cũ mèm xem vẫn quắn quéo! - Ảnh 1.

Nam thần Trường Ca Hành có cảnh cưỡng hôn cực thu hút trong phim mới

Trong cảnh phim, nhân vật của Vương Thụy Xương - Âu Dương Văn Sơn đã đến tìm nữ chính Khương Huệ Chân (Chu Nhan Mạn Tư), thế nhưng lại bị cô cự tuyệt. Đối mặt với người thương cứng đầu, Văn Sơn đã cưỡng hôn cô ngay trên ghế sofa mặc cho cô chống cự. Sau khi bị cô tát, anh chàng thú nhận bản thân nhớ cô quá, thế nhưng vì cô cứ né tránh nên anh không biết làm cách nào khác.

Hai nhân vật nảy sinh tranh cãi

Anh chàng vì quá tức giận nên đã cưỡng hôn bạn gái đã lâu không gặp

Cả hai suýt nữa đã "lửa cháy thành tro"

Khi sắp rời đi, Huệ Chân đã chạy đến và ôm chầm lấy Văn Sơn. Đúng như dự đoán, Huệ Chân cũng nhớ bạn trai nhưng vì gặp áp lực trong công việc mà trở nên rụt rè, không muốn gặp bạn trai. Văn Sơn hiểu ra và quay người lại, nhận được màn cưỡng hôn của bạn gái mà mình yêu thương.

Cô tát anh vì bị cưỡng hôn

Anh bỏ đi, sau đó cô chạy đến ôm anh

Sau giây phút thú nhận, cô cưỡng hôn lại anh cực nồng nàn

Cảnh cưỡng hôn này chẳng có gì mới mẻ, thậm chí có thể đoán được trước nhờ những tình tiết chuyển biến quá quen thuộc. Tuy nhiên với diễn xuất ổn của Vương Thụy Xương và Chu Nhan Mạn Tư, cảnh cưỡng hôn vô cùng nồng cháy và lãng mạn, thể hiện rõ nỗi nhớ nhung của hai con người yêu nhau nhưng lại cố tình đẩy nhau ra xa. Đây có lẽ cũng là cảnh cưỡng hôn hiếm hoi trong năm 2021 khi thị trường Trung giờ đây đang "cấm đủ đường" khiến phim ảnh ngày một mất chất.

Ứ hự vì cảnh cưỡng hôn cháy nhất màn ảnh Trung 2021: Giận nhau rồi lăn giường làm hòa, tình tiết cũ mèm xem vẫn quắn quéo! - Ảnh 8.
Ứ hự vì cảnh cưỡng hôn cháy nhất màn ảnh Trung 2021: Giận nhau rồi lăn giường làm hòa, tình tiết cũ mèm xem vẫn quắn quéo! - Ảnh 9.

Diễn xuất của cặp sao trẻ Vương Thụy Xương - Chu Nhan Mạn Tư được đánh giá cao

Người Tình Babylon Của Tôi kể về nữ chính Trần Mỹ Như (Bốc Quan Kim) viết nhật ký về chàng hoàng tử Babylon của lòng mình, nào ngờ đâu anh thật sự bước ra từ truyện ở sinh nhật năm 24 tuổi của mình. Nhân vật của Vương Thụy Xương là một trong số những người "xé sách bước ra" cùng với chàng hoàng tử, có mối quan hệ với cô nàng "thế giới thật" Huệ Chân. Phim lên sóng từ thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm