Rầm rộ lý do màn tái hợp Gia Đình Là Số 1 "bỏ rơi" tài tử Kim Bum: Tất cả chỉ vì "xích mích" 15 năm chưa thể hóa giải?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 22/10/2021

Có lẽ màn "xích mích" năm nào giữa Kim Bum và nam chính Gia Đình Là Số 1 vẫn chưa giải quyết xong.

Vừa qua, đài MBC đã tung ra đoạn trailer giới thiệu chương trình được khán giả vô cùng trông chờ: màn tái hợp sau 15 năm của dàn cast phim hài Gia Đình Là Số 1. Hàng loạt nhân vật quen thuộc trong tuổi thơ chúng ta như vợ chồng ông Sun Chê (Lee Soon Jae - Na Moon Hee), anh em Minh Hô (Lee Min Ho) - Giun Hô (Jung Il Woo), mỹ nhân Du Mi (Park Min Young),... đều có mặt đông đủ khiến ai nấy phấn khích. Song chỉ có một người duy nhất không thấy bóng dáng đâu là nam diễn viên nổi tiếng Kim Bum. Vì sao lại vậy?

Chương trình đánh dấu màn tái hợp của Gia Đình Là Số 1 sau 15 năm

Rầm rộ lý do màn tái hợp Gia Đình Là Số 1 bỏ rơi tài tử Kim Bum: Tất cả chỉ vì xích mích 15 năm chưa thể hóa giải? - Ảnh 2.

Dàn cast Gia Đình Là Số 1 hội ngộ khiến fan phấn khích

Rầm rộ lý do màn tái hợp Gia Đình Là Số 1 bỏ rơi tài tử Kim Bum: Tất cả chỉ vì xích mích 15 năm chưa thể hóa giải? - Ảnh 3.

Tuy nhiên Kim Bum lại không có mặt trong trailer, chuyện gì đây?

Một số fan đã nghĩ ngay đến khả năng "xích mích" giữa Kim Bum và ông Sun Chê vẫn chưa thật sự được giải quyết thỏa đáng. Nếu nhớ về Gia Đình Là Số 1 năm xưa, Kim Bum từng vô tình làm vỡ bình rượu sâm của ông Sun Chê. Vì lý do này mà ông Sun Chê đòi cấm tiệt không cho Bum đến nhà chơi nữa. Thậm chí khi gặp Bum, nam chính Gia Đình Là Số 1 còn không ngại ngùng đuổi đánh, hăm dọa đủ đường.

Kim Bum từng làm vỡ bình rượu của ông Sun Chê khiến ông tức giận

Hễ Bum đến nhà là nam chính Gia Đình Là Số 1 liền tóm gọn

Sau đó Bum bị đuổi đánh thảm thương

Ông Sun Chê liên tục dàn cảnh để bắt Bum

Mãi cho đến cuối sau bao lần dụ dỗ, sự việc giữa Kim Bum và ông Sun Chê của Gia Đình Là Số 1 vẫn còn đó. Ông nội của Minh Hô vẫn không chịu bỏ qua, bắt buộc phải trừng trị Kim Bum cho bằng được. Có lẽ vì điều này nên sau 15 năm ở màn tái hợp, "thành viên không chính thức" của gia đình Lee lại vắng mặt. Tất nhiên đây chỉ là giả thuyết vui đùa được rút ra từ phim mà thôi. Kim Bum có thể vì bận rộn lịch trình, hoặc sẽ có màn xuất hiện bất ngờ không báo trước thì sao?

Trailer chương trình hội ngộ dàn diễn viên Gia Đình Là Số 1

Chương trình Gia Đình Là Số 1 đặc biệt dự kiến ra mắt vào 29/10.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm