Va xe tải rồi quệt container, người đàn ông "phúc lớn mạng lớn" dù vượt đèn đỏ vẫn thoát chết ngoạn mục

Đình Đình, Theo Thời Đại 16:40 30/08/2017

Những ngày gần đây, dư luận Trung Quốc hết sức xôn xao trước đoạn video ghi lại cảnh tượng một người đàn ông may mắn thoát chết 2 lần liên tiếp khi vượt đèn đỏ ở một ngã tư tại thị trấn Thượng Nhiêu, thuộc tỉnh Giang Tây.

Trong đoạn video được camera an ninh ghi lại tại một ngã tư đường ở thị trấn Thượng Nhiêu, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc, có thể thấy người đàn ông đi xe máy điện đã vô tư vượt đèn đỏ rồi lao vào đầu một chiếc xe tải.

Đoạn video hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc.

May mắn thay, tài xế xe tải đã lập tức bẻ lái để tránh chiếc xe điện. Sau cú va chạm, người đi xe điện loạng choạng ngã ra đường. Đúng lúc này, một chiếc container chở cát lao tới. Tuy rất bất ngờ nhưng tài xế container vẫn kịp thời đánh vô lăng sang trái để tránh một vụ tai nạn thảm khốc.

Thần may mắn thêm lần nữa đứng về phía người đàn ông đi xe điện. Mặc dù chiếc xe của anh ta bị kéo lê một đoạn khá xa, nhưng bản thân anh ta lại không hề hấn gì.

Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn video kể trên đã nhận được vô số lời bình luận của cộng đồng mạng: "Sợ quá đi mất, may mà anh ta không việc gì.", "Sau này tôi sẽ không bao giờ dám vượt đèn đỏ nữa.", "Pha thoát chết quá ngoạn mục. Chắc anh ta nên về ăn chay niệm Phật vài tháng liền đi.", "Nhanh chậm vài giây cũng để làm gì đâu, tính mạng mới là thứ quan trọng nhất.", "Phúc lớn mạng lớn, về nhớ cúng bái cảm tạ trời đất nha anh trai.", "Cẩn thận kẻo nhanh một phút mà chậm cả đời đấy!"...

Khoảnh khắc khiến nhiều người phải thót tim.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm