Va chạm, nam sinh lớp 11 đuổi theo đâm học sinh lớp 12

L.Khánh, Theo Người lao động 14:21 11/09/2020

Trong lúc dẫn xe ra về và có va chạm với nhau, nam sinh lớp 11 tại Vĩnh Long đã đuổi theo đâm 1 học sinh lớp 12 gây thương tích.

Ngày 11-9, Công an TP. Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long), cho biết đang điều tra vụ cố ý gây thương tích giữa 2 nam sinh đang học tại Trường THPT Lưu Văn Liệt.

Va chạm, nam sinh lớp 11 đuổi theo đâm học sinh lớp 12 - Ảnh 1.

Trường THPT Lưu Văn Liệt

Theo thông tin ban đầu, vào trưa 9-9, trong lúc dẫn xe ra về sau giờ tan học, em T.H.H. (học sinh lớp 11) xảy ra va chạm với P.Q.A. (học sinh lớp 12, học cùng Trường THPT Lưu Văn Liệt). Sau đó H. đã đuổi theo A. và cầm hung khí đâm em A. dẫn đến thương tích.

A. được người thân đưa đến bệnh viện băng bó vết thương. Hiện, Công an TP. Vĩnh Long đang tiến hành các bước điều tra và chờ kết quả giám định thương tích để xử lý.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm