Vụ va chạm khiến 3 thanh niên tử vong sau khi đi đám cưới về: Xe ô tô hết hạn kiểm định cách đây 1 tuần

Văn Nguyễn, Theo Thời Đại 16:25 14/12/2017

Chiếc xe biển xanh chở phó chủ tịch UBND huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) đi kiểm tra nông thôn mới thì bất ngờ xảy ra va chạm với một chiếc xe máy kẹp 3 khiến các nạn nhân tử vong tại chỗ.

Liên quan đến vụ tai nạn xảy ra tại xã Phú Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) làm 3 người tử vong, ông Nguyễn Duy Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện Can Lộc xác nhận chiếc xe ô tô biển xanh trong vụ tai nạn trên là của UBND huyện Can Lộc.

Vụ va chạm khiến 3 thanh niên tử vong sau khi đi đám cưới về: Xe ô tô hết hạn kiểm định cách đây 1 tuần - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ việc

Trên xe có 3 người, trong đó có ông Cường và ông Lê Xuân Đức, Phó Văn phòng điều phối nông thôn mới của huyện và một cán bộ nữa ở Văn phòng UBND huyện Can Lộc.

Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, cả đoàn vừa hoàn thành kiểm tra nông thôn mới tại xã Phú Lộc và đang trên đường trở về để kiểm tra xã khác.

Theo ông Cường, vào thời điểm đó tất cả mọi thành viên trên xe ô tô đều không ai uống rượu bia, chiếc xe chạy với tốc độ bình thường. Còn chiếc xe máy thì chở 3 và đi với tốc độ khá nhanh. Khi sự việc xảy ra, ông và mọi người trên xe lập tức xuống sơ cứu nạn nhân và báo cơ quan chức năng.

Vụ va chạm khiến 3 thanh niên tử vong sau khi đi đám cưới về: Xe ô tô hết hạn kiểm định cách đây 1 tuần - Ảnh 2.

Chiếc xe biển xanh đã hết hạn kiểm định

Riêng người tài xế được xác định là Đinh Đức Thiện. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, tài xế Thiện đã về trình diện tại Công an huyện Can Lộc. Được biết, tài xế Thiện là lái xe cho UBND huyện Can Lộc nhiều năm qua và chuẩn bị về hưu.

Được biết, chiếc xe này đã hết hạn kiểm định vào ngày 7/12/2017 và đến ngày 31/12/2017 sẽ hết niên hạn sử dụng. Ông Cường cho hay xe là do cấp dưới quản lý nên ông không nắm được.

"Bước đầu phía huyện đã xuống thăm hỏi chia sẻ với gia đình các nạn nhân và hỗ trợ mỗi trường hợp số tiền 10 triệu đồng để lo thủ tục mai táng. Về nguyên nhân vụ tai nạn giờ phải chờ cơ quan công an điều tra làm rõ", ông Cường thông tin.

Trước đó, vào trưa 13/12, 3 nam thanh niên chở nhau trên xe máy lưu thông đến xã Phú Lộc thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe ô tô biển xanh 38A-002.. lưu thông theo hướng ngược lại. Cú đâm rất mạnh khiến cả 3 thanh niên đi trên xe máy bị văng xa, tử vong tại chỗ.

Các nạn nhân được xác định là: Nguyễn Văn Sơn (24 tuổi), Võ Tá Muôn (24 tuổi) và Võ Văn Đồng (24 tuổi). Cả 3 cùng trú tại xã Nhân Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

Lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện Can Lộc sau đó đã đến bảo vệ hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14