V-netizens mới kết nạp thêm 1 “con rể Việt Nam”: Tự khoe ảnh thưởng thức đồ ăn do fan Việt tặng, cưng quá trời!

CCBQ, Theo Trí Thức Trẻ 21:15 30/10/2020

WINNER đúng là nhóm nhạc Kpop mê đồ ăn Việt Nam nhất rồi!

“Con rể Việt Nam” là cách gọi trìu mến của netizens Việt cho Lee Seung Hoon (WINNER) vì nhiều lần anh chàng bày tỏ niềm yêu thích, sự quan tâm đặc biệt dành cho Việt Nam ở nhiều khía cạnh như du lịch, ẩm thực, tương tác với fan Việt… Nhưng mới đây, nickname này lại tiếp tục được dân tình gán thêm cho 1 idol khác cũng là thành viên của WINNER: Kang Seung Yoon.

Chuyện là cách đây không lâu, fanpage Kang Seung Yoon VietNam đã có project donate để gửi tặng nam idol các phần quà, bao gồm cả xe đồ ăn, đồ ăn vặt..., ủng hộ cho dự án anh chàng đang tham gia. Trong tối ngày hôm qua (29/10), fandom Kang Seung Yoon rất vui sướng khi thấy chính anh chàng đăng ảnh check-in bên xe tải (food truck), thưởng thức chả cá và không quên gửi lời cảm ơn.

V-netizens mới kết nạp thêm 1 “con rể Việt Nam”: Tự khoe ảnh thưởng thức đồ ăn do fan Việt tặng, cưng quá trời! - Ảnh 1.

Bài đăng khiến fan Việt mất ngủ

V-netizens mới kết nạp thêm 1 “con rể Việt Nam”: Tự khoe ảnh thưởng thức đồ ăn do fan Việt tặng, cưng quá trời! - Ảnh 2.

Kang Seung Yoon thưởng thức chả cá từ xe đồ ăn của fan Việt

V-netizens mới kết nạp thêm 1 “con rể Việt Nam”: Tự khoe ảnh thưởng thức đồ ăn do fan Việt tặng, cưng quá trời! - Ảnh 3.

Anh chia sẻ thêm: “Nhờ có các bạn mình thấy ấm áp trong tiết trời lạnh giá này! Mình xin cảm ơn”

Sau khi bức ảnh được chia sẻ trên MXH, fanpage Việt Nam bày tỏ sự mừng rỡ, tự hào khi project đã có happy ending, netizens cùng vào vui lây:

- “Miệng chúm chím yêu quá, về đây em mời ăn hàng trăm món ngon ở Việt Nam luôn này”.

- “Lại thêm con rể Việt Nam rồi, WINNER đãi ngộ fan Việt quá”.

- “Xin chúc mừng project của các bạn, người qua đường mà vui lây”.

- “Đáng yêu quá, về đây làm con rể liền anh ơi!”

V-netizens mới kết nạp thêm 1 “con rể Việt Nam”: Tự khoe ảnh thưởng thức đồ ăn do fan Việt tặng, cưng quá trời! - Ảnh 4.

Lại thêm 1 “con rể Việt Nam” nữa, WINNER đúng là nhóm nhạc Kpop mê đồ ăn Việt Nam nhất rồi!

Nguồn: Kang Seung Yoon VietNam, Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm