Chàng trai quay TikTok sống ảo ở vị trí đánh cược tính mạng, cái kết khiến người xem rụng rời chân tay

Gia Hiển, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:15 28/10/2020

Khi máy quay zoom toàn cảnh màn sống ảo của anh chàng, dân tình sợ rớt tim.

Nếu hay lướt TikTok thời gian gần đây, bạn sẽ biết đến trend nhảy trên nền nhạc Love Story bản remix của Taylor Swift, sau đó đẩy camera lùi ra xa. Trend này nở rộ với hàng trăm triệu lượt xem và vô số clip hot trên thế giới.

Tuy nhiên, trend trên MXH bao giờ cũng có những mặt trái, người xem cần tỉnh táo và cân nhắc khi xem. Không ít người đã áp dụng mọi cách, thậm chí là đánh cược tính mạng để video gây sốc, thu hút tương tác hơn. Ví dụ như trường hợp sau đây:

Chàng trai quay clip đu trend TikTok ở vị trí đánh cược tính mạng, cái kết khiến người xem rụng rời chân tay (Nguồn: @_ddsquad)

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính phản ánh. Tuyệt đối bạn không nên thực hiện theo hành động trong video!

Chàng trai này là một hot TikToker với hơn 1 triệu followers, chuyên thực hiện những thử thách theo cách “mạo hiểm hoá”, bất chấp rủi ro tới tính mạng. Trend Love Story cũng không phải ngoại lệ.

Cụ thể, thay vì nhún nhảy trên mặt đất thì anh chàng quyết định ngồi trên nóc cột ống khói khổng lồ ở nhà máy công nghiệp, với độ cao trên 80m so với mặt đất. Ban đầu, góc quay cận tưởng như không có gì đặc sắc, nhưng đến đoạn đẩy góc quay zoom ra xa, cảnh tượng khiến ai xem cũng sởn gai ốc.

Ban đầu, khi quay ở góc độ gần…

… Khi zoom ra xa, cảnh tượng khiến ai cũng choáng váng

Cột ống khói phải cao hơn 80m

Dưới phần bình luận, đa số người xem đều bày tỏ sự sợ hãi, dù biết anh chàng đã có đồ bảo hộ, nhưng nếu bị rơi xuống thì va chạm vào phần ống khói cũng đủ khiến cơ thể bị chấn thương. Nhiều netizen quốc tế bày tỏ lo ngại vì sợ video này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến người xem nhỏ tuổi.

Hiện tại, video này đã thu hút hơn 4,5 triệu lượt xem. Nhìn chung, tuyệt đối không nên làm theo những hành động mạo hiểm, rủi ro tới tính mạng và sức khoẻ như vậy.

Nguồn: @_ddsquad

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Vợ 2” Mina Phạm là người như thế nào trên MXH và trong mắt Minh Nhựa?

    Vì sao Mina Phạm giữ được trái tim Minh Nhựa, câu trả lời có thể nằm ở đây!
  • Đọc thêm