V (BTS) từng bật khóc nức nở khi bị bạn thân chơi khăm chỉ vì lòng ghen tỵ

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 19/03/2019

Chuyện không vui xảy ra khi thành viên BTS chỉ còn đang học tiểu học.

Trong buổi phát sóng cá nhân với tên gọi "Cuộc trò chuyện tư vấn của Kim Tae Hyung (tên thật của V)", thành viên nhóm BTS đã chia sẻ về quá khứ đau thương khi bị bạn cùng lớp bắt nạt lúc còn nhỏ. Một người hâm mộ đang phải trải qua khoảng thời gian khó khăn với bạn bè nên đã tâm sự cùng V và nhận được lời an ủi của nam Idol. 

V đã nói về trải nghiệm của chính bản thân: "Mình cũng từng gần như mất tất cả bạn bè chỉ vì một người bạn. Bạn mình học rất giỏi, lại còn chơi thể thao cực tốt, nói chung là làm gì cũng hoàn hảo, còn mình thì chỉ ở mức trung bình thôi. Tuy nhiên, chúng mình vẫn vô cùng thân thiết. 

Nhưng sau đó, mình bắt đầu cảm thấy rằng cậu ấy không xem mình như một người bạn đúng nghĩa mà chỉ là một kẻ thấp kém hơn. Mình đã nhận ra điều đó nhưng cả 2 vẫn tiếp tục là bạn bè".

Sau đó, V tiết lộ vào ngày sinh nhật, người bạn đó cố tình nói cho nam Idol sai địa điểm tổ chức bữa tiệc nên V đã không thể tham gia vào hôm đó: "Mình chẳng biết đi đâu cả nên cứ chờ ở đó 3 tiếng đồng hồ với món quà đã chuẩn bị trước rồi cố gắng tìm ra nơi tổ chức sinh nhật của cậu ấy. Cuối cùng, mình cũng đến được đó để tặng quà rồi nói: "Đã đến lúc tớ phải về rồi nên tớ đi nhé!" rồi mình rời khỏi chỗ đó. Mình nhớ là mình đã khóc rất nhiều trên đường về nhà". 

Tuy nhiên, V cho rằng cách giao tiếp chính là chìa khóa để giải quyết các vấn đề khó khăn về tình bạn: "Sau đó một thời gian, cậu ấy có thú nhận với mình là cậu ấy cực kỳ ghen tỵ với mình chỉ vì mình hợp rơ hơn với bạn bè chung của 2 đứa. Thành thật mà nói, đó là chuyện xảy ra hồi tiểu học, lúc đó tụi mình còn nhỏ lắm kìa. Cậu ấy đã chân thành xin lỗi mình 2 năm sau. Chúng mình cũng hơi bối rối khi gặp lại sau chuyện đó nhưng vì cậu ấy đã xin lỗi mình chân thành nên mình rất biết ơn về điều đó". 

V cũng nhấn mạnh rằng sự trung thực và chân thành giữa bạn bè với nhau là điều rất quan trọng. Chuyện bạn bè ghen tỵ với nhau thì cũng hoàn toàn bình thường, miễn là không có ý đồ xấu gì đằng sau nên nếu cả 2 cùng nói ra những suy nghĩ của bản thân thì cũng rất tốt. 

V (BTS) từng bật khóc nức nở khi bị bạn thân chơi khăm chỉ vì lòng ghen tỵ - Ảnh 2.

V sắp trở lại với album mới cùng BTS

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm