V (BTS) tiếp tục vượt mặt Lisa (BLACKPINK) xác lập kỷ lục Instagram châu Á

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 15:14 26/06/2022

Dù có số follower Instagram thấp hơn Lisa khá nhiều nhưng V mới là người nắm giữ kỷ lục trên MXH này.

Kim Taehyung hay còn gọi là V là thành viên của nhóm nhạc nam đình đám toàn cầu BTS. Vào chiều ngày 6/12/2021, 7 thành viên BTS đã chính thức lập tài khoản Instagram cá nhân sau 8 năm ra mắt. Đây là cột mốc vô cùng ý nghĩa đối với cộng đồng ARMY nói riêng và người hâm mộ trên toàn thế giới nói chung, bởi trước đây 7 chàng trai của "nhóm nhạc toàn cầu" đều sử dụng tài khoản MXH từ Instagram đến Twitter, Weverse chung dưới cái tên BTS.

Tính đến hiện tại, V (BTS) hiện đang có hơn 44,7 triệu người theo dõi, đăng tải 52 bài viết và hiện đang theo dõi 7 người dùng bao gồm các thành viên của nhóm và tài khoản Instagram chính thức của nhóm. 

Hình ảnh của Taehyung về chú chó cưng Yeontan đáng yêu của anh ấy hiện là bài post châu Á đầu tiên và duy nhất đạt 20 triệu lượt thích trên Instagram.

V (BTS) tiếp tục vượt mặt Lisa (BLACKPINK) xác lập kỷ lục Instagram châu Á - Ảnh 1.

Với tài khoản Instagram của mình, V đang nắm giữ 1 loạt kỷ lục của Kpop và thậm chí nắm luôn cả 2 kỷ lục Guinness của cả thế giới. Đáng chú ý, tuy chỉ có số lượng follower xếp thứ 5 sau 4 thành viên BLACKPINK nhưng nam thần BTS lại đang nắm giữ bức ảnh nhiều like nhất Instagram Kpop chứ không phải 4 cô nàng BLACKPINK.

V (BTS) tiếp tục vượt mặt Lisa (BLACKPINK) xác lập kỷ lục Instagram châu Á - Ảnh 2.

Thậm chí còn vượt qua cả Lisa (BLACKPINK) - người đang nắm giữ tài khoản Instagram có lượng follower khủng nhất xứ Hàn với 79,1 triệu follower.

Ngoài ra, người dùng @thv hiện cũng giữ danh hiệu bài đăng Instagram có lượt thích cao thứ 18 trên Instagram thế giới. Anh là người châu Á duy nhất trong Top 20 lọt vào bảng xếp hạng chính thức của Wikipedia.

V (BTS) tiếp tục vượt mặt Lisa (BLACKPINK) xác lập kỷ lục Instagram châu Á - Ảnh 3.

https://kenh14.vn/v-bts-tiep-tuc-vuot-mat-lisa-blackpink-xac-lap-ky-luc-instagram-chau-a-20220622164540134.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm