V (BTS) lắc lư theo nhạc của Alicia Keys trên xe, lập tức được chính chủ hồi đáp còn tiện PR cho album ra mắt hôm nay luôn

Thanh Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:00 20/11/2020

V (BTS) mới đây vừa chia sẻ đoạn nhạc bài Love Looks Better của Alicia Keys mà anh đang nghe và đã nhanh chóng nhận được hồi đáp từ nữ ca sĩ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, V (BTS) đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc anh đang lắc lư theo giai điệu bài hát Love Looks Better của Alicia Keys kèm với dòng tweet: "Love Looks Better vào ngày mai. Army sẽ nghe bài hát này ngay thôi". 

Dù mang khẩu trang che kín nửa khuôn mặt thế nhưng có thể thấy rõ biểu cảm "đắm đuối" nghe nhạc của anh chàng chứng tỏ thành viên BTS hẳn cũng là fan cứng của nữ ca sĩ đoạt giải Grammys này.

Clip ghi lại khoảnh khắc V (BTS) lắc lư theo bài hát Love Looks Better của Alicia Keys

Ngay lập tức, bài đăng nhận được sự chú ý của người hâm mộ và cũng sớm đến tai Alicia Keys. Nữ ca sĩ chia sẻ lại, cùng với dòng tweet bày tỏ sự yêu mến của cô với V cũng như với BTS. Alicia Keys tweet: "Big love!!! Good morning. Ya'll ready for BE?!?" (Tạm dịch: Ôi yêu thương quá nhiều!!! Chào buổi sáng nhé. Mọi người đã sẵn sàng để nghe BE rồi chứ?).

V (BTS) lắc lư theo nhạc của Alicia Keys trên xe, lập tức được chính chủ hồi đáp còn tiện PR cho album ra mắt hôm nay luôn - Ảnh 2.

Alicia Keys chia sẻ đoạn clip của V (BTS) kèm dòng tweet thể hiện sự yêu mến nhóm nhạc

Chỉ với một dòng tweet nhưng cũng đã cho thấy Alicia Keys hẳn cũng là một fan của BTS đấy nhỉ! Vì ngoài việc thể hiện tình cảm với V (BTS), cô nàng cũng bày tỏ sự trông chờ và háo hức album BE mà chỉ vài giờ nữa thôi sẽ được trình làng.

Cũng phải nói, ngay sau màn chia sẻ nhạc của V (BTS) trên mạng xã hội, người người đã ùn ùn kéo đến YouTube để lắng nghe Love Looks Better của Alicia Keys và để lại những bình luận phía dưới bày tỏ sự yêu mến. Không những vậy, chỉ sau vài phút khi V (BTS) đăng tải chiếc clip này, ca khúc Love Looks Better của nữ ca sĩ đã nhanh chóng leo lên vị trí #1 trending của MelOn. 

V (BTS) lắc lư theo nhạc của Alicia Keys trên xe, lập tức được chính chủ hồi đáp còn tiện PR cho album ra mắt hôm nay luôn - Ảnh 3.

Love Looks Better - Alicia Keys

Nguồn: Twitter - Clip: YouTube - Ảnh: cap màn hình

V (BTS) lắc lư theo nhạc của Alicia Keys trên xe, lập tức được chính chủ hồi đáp còn tiện PR cho album ra mắt hôm nay luôn - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm