V (BTS) được nữ nghệ sĩ hài gọi là cháu trai và cảm ơn vì đã giúp quảng bá bài hát mới

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 17:24 13/07/2020

Nhờ V của nhóm BTS giới thiệu bài hát mới ở livestream có hơn 12 triệu lượt xem, nghệ sĩ hài Kim Shin Young đã nhận được rất nhiều lời chúc từ khán giả quốc tế.

Trong tập phát sóng ngày 11/7 của MBC mang tên "The Manager", nghệ sĩ hài Kim Shin Young (Celeb Five) đã xuất hiện quảng bá cho single mới với nghệ danh "dì hai Kim Davi". Nhân cơ hội này, cô đề cập đến V (BTS) và cảm ơn nam thần tượng đã giới thiệu bài hát của mình tới đông đảo người hâm mộ.

V (BTS) được nữ nghệ sĩ hài gọi là cháu trai và cảm ơn vì đã giúp quảng bá bài hát mới - Ảnh 1.

Kim Shin Young thừa nhận: "Dì hai Davi nổi tiếng hơn tôi". Để phù hợp với nhân vật người dì, nữ nghệ sĩ thay đổi cách xưng hô với mọi người xung quanh. Đối với các hậu bối trẻ tuổi sẽ đều trở thành "cháu trai", "cháu gái" của cô.

Các diễn viên và khách mời cùng nhau xem một đoạn clip từ chương trình phát sóng trực tiếp của V và Jungkook, khi đó V hỏi Jungkook: "Chúng ta có thể nghe một bài hát thực sự hay không?". Sau đó, nam thần tượng đã bật bài hát "Gimme Gimme" trong single mới nhất của "dì hai Kim Davi" và ngân nga hát một cách rất đáng yêu.

V (BTS) được nữ nghệ sĩ hài gọi là cháu trai và cảm ơn vì đã giúp quảng bá bài hát mới - Ảnh 2.

Với sự nổi tiếng toàn cầu, BTS chỉ cần một tác động nhỏ cũng đủ làm thay đổi số phận của một bài hát

Việc V đề cập đến bài hát đã khiến Kim Shin Young có lượng tìm kiếm tăng vọt và bài hát mới cũng được nhiều người biết đến hơn. Theo đó, có rất nhiều tin nhắn bằng tiếng Anh gửi đến chúc mừng và khen ngợi bài hát của cô.

Để đáp lại BTS, "dì hai Kim Davi" đã hát một bài hát theo phong cách trot vui nhộn bằng cách sử dụng tên bài hát và tên của các thành viên BTS: "Hãy lấy tất cả tình yêu của dì! Cháu trai của tôi, V là đỉnh nhất!".

MC Jun Hyun Moo tiết lộ video trực tiếp của V và Jungkook đã có hơn 12 triệu lượt xem, con số này còn vượt qua dân số Seoul chỉ với 9,27 triệu người. Các MC ngay sau đó yêu cầu Kim Shin Young gửi tin nhắn cảm ơn đến các "cháu trai" và "cháu gái" của cô trên khắp thế giới và nữ nghệ sĩ hài vui vẻ nói bằng tiếng Anh khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

V (BTS) được nữ nghệ sĩ hài gọi là cháu trai và cảm ơn vì đã giúp quảng bá bài hát mới - Ảnh 3.

Nghệ sĩ hài Kim Shin Young từng lấn sân sang mảng ca hát khi debut với Celeb Five. Nhóm nổi tiếng với bản hit "I wanna be a celeb"

Nguồn: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm