Chỉ vì đăng hình ủng hộ JYP, Sunmi liền bị 500 người bỏ theo dõi trên mạng xã hội

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 10:09 12/07/2020

500 người đột nhiên ngừng theo dõi Instagram cá nhân của Sunmi vì tấm hình có liên quan đến chủ tịch JYP Entertainment.

Trong tập phát sóng ngày 11/7 của show tạp kỹ "Knowing Brothers", Sunmi đã để các thành viên của chương trình đoán lý tại sao 500 người đột nhiên hủy theo dõi cô trên mạng xã hội Instagram. Nữ thần tượng đưa ra một gợi ý: "Em đã đăng ảnh của người khác lên và nhận được phản hồi khá bất ngờ".

Shownu của nhóm MONSTA X đoán đầu tiên: "Mình nghĩ Sunmi đã đăng một bức ảnh với một thành viên trong gia đình trông rất gần gũi, thân mật và người hâm mộ của Sunmi nghĩ rằng đó là bạn trai nên họ đã bỏ theo dõi". Seo Jang Hoon cũng bắt theo mạch chuyện: "Em đăng ảnh của Park Jin Young và đột nhiên, 500 người hâm mộ của em nhanh chóng rời đi".

Chỉ vì đăng hình ủng hộ JYP, Sunmi liền bị 500 người bỏ theo dõi trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Shownu đoán với kinh nghiệm của một thần tượng

Sau khi nhận được các nguyên nhân theo trí tưởng tượng phong phú của dàn nghệ sĩ, Sunmi lên tiếng xác nhận là hoàn toàn chính xác: "Đúng vậy!" rồi giải thích: "Chính xác là em đã chụp một bức ảnh và đăng nó để ủng hộ bài hát mới 'Fever' của anh JYP. Và rồi bỗng dưng… 500 người bỏ theo dõi em luôn. Em đăng một cảnh trong sản phẩm âm nhạc mới đó".

Chỉ vì đăng hình ủng hộ JYP, Sunmi liền bị 500 người bỏ theo dõi trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Vì lý do khá hài hước và khó hiểu này của cư dân mạng, Heechul tò mò rằng nữ thần tượng có xóa bài đăng không sau khi nhận phản hồi tiêu cực từ một bộ phận fan. Sunmi quả quyết: "Không! Em không làm thế đâu". Dưới bài đăng, chủ tịch của JYP cũng đã bình luận xin lỗi Sunmi vì những gì đã xảy ra.

Chỉ vì đăng hình ủng hộ JYP, Sunmi liền bị 500 người bỏ theo dõi trên mạng xã hội - Ảnh 3.

J.Y.Park xin lỗi Sunmi vì mình mà mất lượng theo dõi chỉ vì ủng hộ sản phẩm âm nhạc của anh

Chỉ vì đăng hình ủng hộ JYP, Sunmi liền bị 500 người bỏ theo dõi trên mạng xã hội - Ảnh 4.

Nguồn: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm