V (BTS) bị fan cuồng theo dõi và đưa giấy đăng ký kết hôn, cảnh sát liền vào cuộc bắt giữ

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Mới 15:29 27/10/2023

Đây không phải lần đầu tiên các thành viên BTS bị xâm phạm quyền riêng tư nghiêm trọng.

Vào ngày 27/10, KBS đưa tin Sở cảnh sát Gangnam, Seoul đã bắt giữ 1 phụ nữ trong độ tuổi 30 vì hành vi theo dõi V (BTS). Được biết vào lúc 18h30 ngày 26/10, fan cuồng tên A này đi theo V vào thang máy tòa nhà nam idol ở. A tiếp cận nói chuyện với V và đưa giấy đăng ký kết hôn cho nam thần BTS. Trước đó fan cuồng này theo dõi tại khu nhà và khi thấy V lái xe vào bãi đỗ, A đã đuổi theo anh.

A đã bỏ trốn khỏi hiện trường ngay sau khi bị nhân viên bảo vệ chung cư chặn lại. Cảnh sát đã xác nhận được danh tính A thông qua thông tin cá nhân ghi trên tờ giấy đăng ký kết hôn tại hiện trường. A cũng từng có hành động đeo bám, rình rập V trước đây.

V (BTS) bị fan cuồng theo dõi và đưa giấy đăng ký kết hôn, cảnh sát liền vào cuộc bắt giữ - Ảnh 2.

V bị fan cuồng theo vào thang máy và đưa giấy đăng ký kết hôn

Sau khi tin tức được đăng tải, HYBE Labels đã lên tiếng xác nhận. Đồng thời công ty cũng thông báo sẽ có những biện pháp bảo vệ quyền riêng tư của nghệ sĩ, không nhân nhượng với những hành động rình rập, xâm phạm và đe dọa sự an toàn của idol.

"Sasaeng fan" chính là cơn ác mộng của nhiều thần tượng Kpop. Đây là 1 bộ phận fan cuồng nhiệt 1 cách thái quá, có những hành động bồng bột đến đáng sợ. Họ sẵn sàng làm mọi thứ để tiếp cận, thậm chí là xâm phạm đến đời sống của thần tượng. Không có gì là sasaeng fan không dám làm, từ xô ngã, đụng chạm, theo dõi, đột nhập vào nhà cho đến bắt cóc và thậm chí kinh khủng hơn là dọa giết idol.

BTS là những idol hàng đầu nên họ luôn bị fan cuồng theo dõi, xâm phạm quyền riêng tư. Có thể kể đến những vụ việc như nhân viên đường sắt truy cập trái phép thông tin di chuyển của RM, em út Jungkook bị lộ địa chỉ nhà nên phải lên tiếng cảnh cáo fan cuồng không được gửi đồ ăn đến...

V (BTS) bị fan cuồng theo dõi và đưa giấy đăng ký kết hôn, cảnh sát liền vào cuộc bắt giữ - Ảnh 3.

Có nhiều fan cuồng thường xuyên theo dõi, rình rập và tiếp cận các thành viên BTS

V (BTS) bị fan cuồng theo dõi và đưa giấy đăng ký kết hôn, cảnh sát liền vào cuộc bắt giữ - Ảnh 4.

Jungkook nhiều lần "chỉ mặt điểm tên" sasaeng fan trên livestream nhưng tình hình vẫn không được cải thiện

Nguồn: KBS

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm