Uyên Linh song ca Thanh Lam bị netizen thẳng thừng nhận xét: "Non nớt, như bị nuốt sống"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 06/09/2021

Màn trình diễn của Uyên Linh cùng Diva Thanh Lam từng nhận phải ý kiến trái chiều từ khán giả.

Kể từ thời điểm đăng quang Vietnam Idol 2010, Uyên Linh đã được khán giả ưu ái gọi với cái tên "tiểu Diva". Chính vì vậy trong suốt sự nghiệp hơn 10 năm qua, Uyên Linh cũng có không ít sân khấu được đứng chung với các "chị đại" của làng âm nhạc Việt. Trong đó, màn song ca giữa Uyên Linh và Diva Thanh Lam với ca khúc Chỉ Là Giấc Mơ cách đây 3 năm cũng từng thu hút rất nhiều sự quan tâm.

Chỉ Là Giấc Mơ - Thanh Lam song ca Uyên Linh

Chỉ là Giấc Mơ là ca khúc do nhạc sĩ Kim Ngọc sáng tác và từng gắn với tên tuổi của Diva Thanh Lam. Trong chương trình Vietnam Idol 2010, một lần nữa Uyên Linh làm sống lại ca khúc này khi mang vào phần thi của mình và khiến cho dàn ban giám khảo cùng khán giả như "nín lặng".

Bởi vậy, sự kết hợp của Thanh Lam - Uyên Linh với ca khúc Chỉ Là Giấc Mơ càng làm tăng thêm sự đặc biệt và thu hút sự chú ý của công chúng. Tuy nhiên, vì là hai giọng ca có sự chênh lệch về cả tuổi đời lẫn tuổi nghề nên màn kết hợp lại nhận phải ý kiến tranh cãi trái chiều.

Thanh Lam và Uyên Linh cùng song ca Chỉ Là Giấc Mơ cách đây 3 năm

Thế nhưng màn trình diễn này lại khiến Uyên Linh nhận một số ý kiến trái chiều

Theo đó, bên dưới phần bình luận clip, nhiều ý kiến đã nhận xét Uyên Linh khi hát solo thì miễn bàn nhưng khi kết hợp với một đàn chị như Diva Thanh Lam lại thể hiện rõ sự non nớt hay thậm chí là bị "nuốt sống".

Có bình luận còn soi ra số phút Uyên Linh hoàn toàn bị khớp, "bay màu" ở đoạn lên tông và chỉ còn nghe thấy giọng hát của Diva Thanh Lam.

Uyên Linh song ca Thanh Lam bị netizen thẳng thừng nhận xét: Non nớt, như bị nuốt sống - Ảnh 4.

Một trong những bình luận cho rằng Uyên Linh hoàn toàn bị "nuốt chửng"

Uyên Linh song ca Thanh Lam bị netizen thẳng thừng nhận xét: Non nớt, như bị nuốt sống - Ảnh 5.

Có ý kiến còn khẳng định cô bị "nuốt sống" và cho rằng có phần còn non nớt

Uyên Linh song ca Thanh Lam bị netizen thẳng thừng nhận xét: Non nớt, như bị nuốt sống - Ảnh 6.

Có người lại "soi" số phút Uyên Linh hoàn toàn bị khớp khi song ca đàn chị

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến tranh cãi thì có nhiều bình luận cũng cho rằng việc Uyên Linh hát cùng một đàn chị dày dặn kinh nghiệm như Thanh Lam thì việc bị "khớp" cũng bình thường. Bằng chứng là có một số bình luận vẫn dành lời khen cho Uyên Linh khi có cách xử lý "mặn mà" khác hẳn với phiên bản mà cô từng gây "bão" cách đây nhiều năm.

Trước đó, khi có bình luận nhận xét trái chiều về Uyên Linh, đích thân Diva Hà Trần đã lên tiếng bênh vực: "Uyên Linh hát rất hay và tình cảm". Có thể thấy, những ca sĩ đàn chị trong nghề vẫn dành sự tôn trọng và công nhận giọng hát của một đàn em như Uyên Linh.

Uyên Linh song ca Thanh Lam bị netizen thẳng thừng nhận xét: Non nớt, như bị nuốt sống - Ảnh 8.

Diva Hà Trần dành lời khen cho Uyên Linh trước ý kiến trái chiều từ dân mạng

Clip: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm