Uyên Linh: "Điểm số tại trường quay chỉ phản ánh một nửa sự thật. 357 người không thể đại diện cho số đông"

Minh Khôi, Theo Phụ Nữ Mới 08:51 11/02/2024

Uyên Linh thẳng thắn nói về 357 khán giả tại trường quay ở Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng.

Mới đây trong cuộc phỏng vấn với chúng tôi, Uyên Linh đã có những chia sẻ thẳng thắn về quá trình ghi hình show Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, trong đó đặc biệt phải nhắc đến những tranh cãi về điểm số bình chọn của 357 khán giả tại trường quay.

Cụ thể, khi trở lại với Vòng Công diễn 4 Tiết mục Hương ngọc lan là một trong những sân khấu được trông đợi nhất tại vòng Công diễn 4 bởi đây là lần hiếm hoi một team quy tụ đủ cả 2 Diva (Mỹ Linh - Hồng Nhung), 2 Quán quân Vietnam Idol (Uyên Linh - Phương Vy) cũng như Lưu Hương Giang. Khán giả trông đợi về một tiết mục showcase phần giọng hát đẳng cấp, xứng tầm những tên tuổi của nhóm Hương ngọc lan.

Uyên Linh: Điểm số tại trường quay chỉ phản ánh một nửa sự thật. 357 người không thể đại diện cho số đông - Ảnh 2.

Đáng buồn thay, kết quả tại trường quay khiến khán giả theo dõi chương trình sốc khi team Hương Ngọc Lan chỉ đạt vỏn vẹn 188 phiếu bầu trên tổng số 357 khán giả nữ bình chọn. Đây là con số thấp kỉ lục ở 4 vòng Công diễn mà các "chị đẹp" bị nhận được. Điều này khiến chính diva Mỹ Linh cũng phải ngậm ngùi thốt lên: "Điểm số này phản ánh gu của khán giả tại trường quay". Các "chị đẹp" khác dù cố giữ vẻ bình tĩnh nhưng cũng không thể giấu đi nỗi thất vọng vì nhận điểm số thấp đến vậy.

Ngay lập tức, kết quả này khiến khán giả show Chị Đẹp không khỏi phẫn nộ và cho rằng với tiết mục có phần dàn dựng âm nhạc đỉnh cao, nhiều chất xám đến vậy mà lại nhận số điểm thấp kỉ lục của toàn show là điều hết sức vô lí. Netizen cũng cho rằng những người nên ra về nhất trong hôm nay không phải 3 "chị đẹp" Khổng Tú Quỳnh - Lưu Hương Giang - Đoan Trang mà chính là 357 vị khán giả có mặt để bình chọn tại trường quay.

Về những "bức xúc" của khán giả với 357 khán giả tại trường quay, Uyên Linh nhận định: "Với tôi, điểm số tại trường quay chỉ phản ánh được một nửa sự thật nên tôi mới nói rằng mình nên biết mình đang làm gì, mình đang ở đâu. Khi nhận thức được như vậy, mình sẽ không quá buồn. Hoặc khi được tán thưởng, mình sẽ không chủ quan bản thân bay lên trên tầng cao. Đa phần khán giả ngồi ghi hình lâu như vậy, tôi nghĩ rằng họ sẽ mệt mỏi và ảnh hưởng đến tinh thần của họ. Vậy nên, 357 khán giả tại trường quay không thể đại diện cho toàn bộ số đông người nghe nhạc."

Uyên Linh cũng thẳng thắn khẳng định về tiết mục Hương Ngọc Lan bị điểm số thấp kỉ lục: "Tôi biết rằng bài đó không thể nào 188 điểm. Đối với tôi như vậy là đủ". Có thể thấy, Uyên Linh cũng đánh giá điểm số bình chọn tại trường quay chỉ phản ánh được 1/2 sự thật mà thôi.

Tuy nhiên, Uyên Linh cũng bênh vực các khán giả tại trường quay và cho biết họ chính là những con người trực tiếp "chịu khổ" trên trường quay với các Chị Đẹp: "... Tâm thế của người ngồi ngay tại trường quay không thể nào giống như người người đang ngồi ở nhà mát mẻ hay là người trong cơ quan máy lạnh nhẹ nhàng ngồi nghe nhạc thư giãn. Họ là những người trực tiếp hít khói, cùng chịu cái nóng, cái khổ cực với nghệ sĩ..."

Uyên Linh: Điểm số tại trường quay chỉ phản ánh một nửa sự thật. 357 người không thể đại diện cho số đông - Ảnh 3.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày