Usher là nghệ sĩ biểu diễn tại Super Bowl Halftime Show 2024

Hà Linh, Theo VTV 14:30 25/09/2023

Thông tin này cũng được chính Usher xác nhận trên trang cá nhân của mình.

Usher là nghệ sĩ biểu diễn tại Super Bowl Halftime Show 2024 - Ảnh 1.

(Ảnh: CTV News)

Cuối tuần qua, Ban tổ chức của NFL (Giải bóng bầu dục Mỹ) đã chính thức thông báo nghệ sĩ biểu diễn tại chương trình Super Bowl Halftime Show 2024 là Usher. Ngay sau khi thông tin được đăng tải, Usher cũng xác nhận trên trang cá nhân của mình.

"Thật là một vinh dự cả đời khi cuối cùng tôi cũng có thể gạch việc trình diễn tại Super Bowl ra khỏi danh sách phải làm của mình. Tôi không thể chờ để mang tới một show diễn không giống bất kỳ màn trình diễn nào của tôi trước đó cho khán giả trên thế giới", Usher tỏ ra hào hứng khi nhắc tới màn trình diễn sắp tới của mình cho sân khấu Super Bowl Halftime Show.

Giải bóng bầu dục Super Bowl là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm tại Mỹ. Kéo theo đó, chương trình âm nhạc giữa giờ cũng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới. Chính vì vậy, việc được biểu diễn tại đây sẽ mang lại cho nghệ sĩ nhiều danh tiếng hơn. Những nghệ sĩ được mời cũng đều tỏ ra vinh dự khi có cơ hội trình diễn trên sân khấu này.

Usher sẽ là nghệ sĩ tiếp theo trình diễn tại Super Bowl sau Rihanna vào năm 2023. Trước đó, sân khấu năm 2022 là sự bùng nổ của loạt rapper đình đám Dr. Dre, Kendrick Lamar, Mary J. Blige, Snoop Dogg, Eminem và 50 Cent.

Giải Super Bowl và sân khấu Super Bowl Halftime Show 2024 sẽ diễn ra vào ngày 11/2 năm sau tại sân vận động Allegiant (Mỹ).

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày