"Usain Bolt từng gạ tôi chơi trò 3 người"

Song Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 19:18 30/08/2016

Trên The Sun, cô nàng Nailah Dillard vừa tiết lộ tính cách phóng đãng và sở thích chinh phục phụ nữ của Usain Bolt.

Usain Bolt từng gạ tôi chơi trò 3 người - Ảnh 1.

Bolt liên tục bị phát hiện đi chơi với cả đám chân dài sau Olympic Rio 2016.

Sau thành công vang dội ở Olympic Rio 2016 với 3 tấm HCV, siêu sao điền kinh Usain Bolt liên tục bị lộ những hình ảnh ăn chơi cùng với cả chục chân dài. Trên tờ The Sun, Nailah Dillard, người đẹp 27 tuổi từng có thời gian hẹn hò với Usain Bolt đã lên tiếng vạch trần thói cuồng sex của "tia chớp" người Jamaica.

"Tôi đoán, anh ta nghĩ rằng mình xứng đáng được hưởng thụ vì anh ta là người đàn ông chạy nhanh nhất thế giới. Anh ta ngủ với tất cả những phụ nữ gặp ngẫu nhiên và tôi hy vọng anh ta biết bảo vệ bản thân mình", Nailah Dillard chia sẻ.

Usain Bolt từng gạ tôi chơi trò 3 người - Ảnh 2.

Nailah từng hẹn hò với Bolt, nhưng không biết "tia chớp" người Jamaica đã có bạn gái.

Nailah Dillard và Bolt gặp nhau lần đầu tiên tại Gala của Liên đoàn điền kinh thế giới cuối năm 2013. Nailah có mặt ở sự kiện đó do ông của cô từng vô địch chạy ngắn tại Olympic 1984 và 1952.

"Chúng tôi nhìn nhau và ngay lập tức cảm thấy sức hút. Anh ta đẩy tôi vào tường và cố gắng ve vãn tôi. Quả thực, Bolt khiến tôi cảm thấy rất khó cưỡng lại. Anh ta có thể là vận động viên tầm cỡ thế giới khi thi đấu, nhưng cũng chỉ là một người đàn ông. Tôi ấn tượng với màn làm quen ấy, nhưng cũng kịp hỏi xem bạn gái anh ta đâu", Nailah kể lại.

Bolt và Nailah trao đổi số điện thoại và ngay trong tối hôm ấy, "tia chớp" người Jamaica đã nhắn tin gạ tình, thậm chí gợi ý gạ Nailah "chơi trò tay ba" nhưng bị cô từ chối thẳng thừng. Mặc dù vậy, Bolt tiếp tục nhắn tin tán tỉnh và hai tuần sau mời được Nailah tới nhà, rồi sau đó đến một nơi ăn chơi có người đẹp thoát y.

Usain Bolt từng gạ tôi chơi trò 3 người - Ảnh 3.

Kasi Bennett, cô bạn gái hiện tại của Usain Bolt.

Mối quan hệ của họ tiến triển khá tốt, nhưng Nailah sau đó phát hiện ra rằng cô không phải là người phụ nữ duy nhất của Bold. Tình cờ năm 2014, Nailah nghe được đoạn phỏng vấn, trong đó Bolt gọi cô bạn gái hiện tại Kasi Bennett là "Đệ nhất phu nhân".

"Bolt không phải là mẫu đàn ông chung thủy và đó là lý do tôi cắt đứt quan hệ với anh ta. Anh ta là mẫu đàn ông muốn phụ nữ chung thủy, nhưng lại sẵn sàng lên giường với cô gái khác. Tôi thích Bolt, nhưng tôi không thể làm gì khác bởi anh ta không bao giờ thay đổi. Bolt là thế", Nailah giải thích lý do chia tay Bolt.

Usain Bolt từng gạ tôi chơi trò 3 người - Ảnh 4.

Bolt là mẫu đàn ông cuốn hút phụ nữ, nhưng có lối sống phóng đãng.

Năm 2015, Nailah gặp lại Bolt tại giải Super Bowl ở Phoenix, Arizona. Họ có đề cập tới chuyện hàn gắn mối quan hệ nhưng bất thành.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm