Update nhanh chuyện tình của các nữ streamer: Cặp đôi "ngôn tình" và thị phi nhất đã chia tay sau loạt drama?

Super J/ Design: Jordy, Theo Helino 00:30 13/08/2019

Ohsusu và Kim Phi Long dường như đã "đường ai nấy đi" sau loạt drama. Cơ mà, bạn đã biết rằng Ngân Sát Thủ với ViruSs đang "gương vỡ lại lành" sau khi chính thức chia tay chưa?

Sức hút siêu to khổng lồ của các nữ streamer trên MXH thì khỏi phải bàn cãi rồi. Xinh đẹp, thông minh lại sôi nổi, hoạt ngôn thì bảo sao người ta cứ đua nhau đi xem Misthy rồi Linh Ngọc Đàm, Ohsusu hay Ngân Sát Thủ streaming ầm ầm.

Bên cạnh việc xem các streamer chơi và bình luận game thì fan hâm mộ cũng dành sự quan tâm rất lớn đến đời tư và chuyện tình cảm của họ. Chỉ mới vài tháng thôi mà chuyện tình cảm của những streamer đình đám nhất đã thay đổi không ít. Nhanh tay update trước khi thành người "tối cổ" đi nha!

Ohsusu và bạn trai Kim Phi Long là couple đã gây ra không ít sóng gió thị phi trong thời gian ở cạnh nhau. Trong đó, ồn ào nhất phải kể đến việc bạn trai của nàng streamer khoe đã "qua đêm" cùng mới Misthy - người 1 thời từng được fan ship nhiệt tình với Ohsusu.

Update nhanh chuyện tình của các nữ streamer: Cặp đôi ngôn tình và thị phi nhất đã chia tay sau loạt drama? - Ảnh 1.

Sau một loạt thị phi, Ohsusu chắc chắn đã phải "cạch mặt" hội chị em thân thiết là Misthy và Linh Ngọc Đàm, thậm chí là cả The Queen Team. Những tưởng chấp nhận đánh đổi để đi theo tiếng gọi của tình yêu thì cô nàng sẽ hạnh phúc dài lâu, ai dè...

Update nhanh chuyện tình của các nữ streamer: Cặp đôi ngôn tình và thị phi nhất đã chia tay sau loạt drama? - Ảnh 3.

Mới đây, dân tình đang râm ran tin tức Ohsusu và Kim Phi Long đã chia tay nhau. Bằng chứng là trong một thời gian dài, bạn trai nữ streamer ngày đêm sống deep với loạt caption như thể thất tình. Và cách đây không lâu, Ohsusu đã unfriend Kim Phi Long cả trên Facebook và unfollow trên Instagram.

Update nhanh chuyện tình của các nữ streamer: Cặp đôi ngôn tình và thị phi nhất đã chia tay sau loạt drama? - Ảnh 5.

Ở một diễn biến khác, Linh Ngọc Đàm lại đang rất hạnh phúc bên bạn trai có nickname là Bụt. Cặp đôi không công khai rầm rộ nhưng lại nhắc về nhau với nhiều sự yêu thương, trân trọng nên rất "được lòng" dân mạng.

Update nhanh chuyện tình của các nữ streamer: Cặp đôi ngôn tình và thị phi nhất đã chia tay sau loạt drama? - Ảnh 7.

Được biết, Bụt là bạn của streamer Uyên Pu - một người chị em thân thiết với Linh Ngọc Đàm và cả hai đã gặp nhau trong một buổi đi chơi chung. Linh quen Bụt sau khi chia tay bạn gái. Khi Linh buồn, anh chàng đã ở bên động viên, an ủi rồi dần dần cả hai có cảm tình và đã quyết định tiến đến một mối quan hệ nghiêm túc. Bạn trai của nàng streamer là một người để ý, nói ít làm nhiều và rất tinh tế.

Update nhanh chuyện tình của các nữ streamer: Cặp đôi ngôn tình và thị phi nhất đã chia tay sau loạt drama? - Ảnh 9.

Cách đây không lâu, khi giới game thủ xôn xao về việc khá nhiều nữ streamer lộ clip hay hình ảnh nhạy cảm, Linh Ngọc Đàm đã từng hỏi bạn trai sẽ cư xử thế nào nếu cô rơi vào tình cảnh tương tự. Lúc này, Bụt đã nói: "Dù thế nào thì tôi đã lỡ yêu ông (người yêu gọi Linh Ngọc Đàm là ông - PV), mà yêu ông thì tôi sẽ yêu luôn quá khứ của ông. Nếu cái quá khứ đó mà lộ ra thì cũng đã lỡ rồi. Còn việc tôi yêu ông thì không thay đổi được." Câu nói này khiến Linh Ngọc Đàm vô cùng xúc động.

Update nhanh chuyện tình của các nữ streamer: Cặp đôi ngôn tình và thị phi nhất đã chia tay sau loạt drama? - Ảnh 11.

Misthy là cô nàng vẫn bình chân như vại trong khi hội chị em hết yêu đương mặn nồng rồi lại chia tay. Có thông tin cho rằng Misthy đang hẹn hò đồng giới và không có ý định công khai người yêu. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng nàng streamer đang độc thân vui tính và tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ, tự do của mình.

Update nhanh chuyện tình của các nữ streamer: Cặp đôi ngôn tình và thị phi nhất đã chia tay sau loạt drama? - Ảnh 13.

Tháng 6 vừa rồi, Ngân Sát Thủ công khai mình đã chia tay ViruSs sau 4 năm bên nhau như hình với bóng. Ai cũng tiếc nuối vì cặp đôi trai tài - gái sắc đã không thể có một cái kết đẹp.

Update nhanh chuyện tình của các nữ streamer: Cặp đôi ngôn tình và thị phi nhất đã chia tay sau loạt drama? - Ảnh 15.

Tuy nhiên gần đây, theo một thông tin hành lang thì cặp đôi này đã lại gương vỡ lại lành. Cặp đôi dường như đang có một chuyến đi Hàn Quốc cùng nhau và rất nhiều người "hóng hớt" họ sẽ lại "như chưa hề có cuộc chia ly" đấy!

Update nhanh chuyện tình của các nữ streamer: Cặp đôi ngôn tình và thị phi nhất đã chia tay sau loạt drama? - Ảnh 17.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày