Hot streamer Linh Ngọc Đàm tiết lộ từng yêu người đồng giới, được bạn trai động viên trước tin đồn lộ clip nóng

Super J, Theo Helino 11:00 11/08/2019

Bạn trai đã nói gì khi Linh Ngọc Đàm dính tin đồn lộ clip nhạy cảm?

Linh Ngọc Đàm là một trong những streamer có sức hút trên MXH nhờ vẻ ngoài đáng yêu cùng sự thông minh, hoạt bát. Cô nàng này có đến 800k người theo dõi trên Facebook, 1,3 triệu người subscribe trên YouTube và hơn 730k người follow trên Instagram. Linh Ngọc Đàm streaming hay, chơi game giỏi thì ai cũng biết nhưng rất nhiều người còn tò mò về cuộc sống riêng và cả chuyện tình cảm của cô nàng.

Trong vlog mới nhất, Linh Ngọc Đàm đã tiết lộ khá nhiều về chuyện tình cảm. Cô nàng cho câu hỏi mình nhận được nhiều nhất là "Linh thích con trai hay con gái?". Nữ streamer thẳng thắn trả lời rằng mình từng quen con gái, có tình cảm với cả hai giới thậm chí còn từng thích một anh chàng là gay. Linh Ngọc Đàm khẳng định việc mình có cảm tình với một người không dựa trên giới tính mà tuỳ thuộc vào tính cách, cách họ đối xử với mình.

Linh Ngọc Đàm chia sẻ về chuyện tình cảm với bạn trai tên Bụt

Cô nàng cũng bật mí khá nhiều về Bụt - bạn trai hiện tại của mình. Được biết, Bụt là bạn của streamer Uyên Pu - một người chị em thân thiết với Linh Ngọc Đàm và cả hai đã gặp nhau trong một buổi đi chơi chung. Linh quen Bụt sau khi chia tay bạn gái. Khi Linh buồn, anh chàng đã ở bên động viên, an ủi rồi dần dần cả hai có cảm tình và đã quyết định tiến đến một mối quan hệ nghiêm túc. Bạn trai của nàng streamer là một người để ý, nói ít làm nhiều và rất tinh tế.

Hot streamer Linh Ngọc Đàm tiết lộ từng yêu người đồng giới, được bạn trai động viên trước tin đồn lộ clip nóng - Ảnh 2.

Linh Ngọc Đàm và bạn trai

Hot streamer Linh Ngọc Đàm tiết lộ từng yêu người đồng giới, được bạn trai động viên trước tin đồn lộ clip nóng - Ảnh 3.

Cách đây không lâu, khi giới game thủ xôn xao về việc khá nhiều nữ streamer lộ clip hay hình ảnh nhạy cảm, Linh Ngọc Đàm đã từng hỏi bạn trai sẽ cư xử thế nào nếu cô rơi vào tình cảnh tương tự. Lúc này, Bụt đã nói: "Dù thế nào thì tôi đã lỡ yêu ông (người yêu gọi Linh Ngọc Đàm là ông - PV), mà yêu ông thì tôi sẽ yêu luôn quá khứ của ông. Nếu cái quá khứ đó mà lộ ra thì cũng đã lỡ rồi. Còn việc tôi yêu ông thì không thay đổi được." 

Sau đó, khi Linh Ngọc Đàm bị dính luôn tin đồn là lộ clip nóng - thực chất là những hình ảnh được photoshop để gây hiểu nhầm thì bạn trai đã luôn tin tưởng và còn lặng lẽ đi giải thích với mọi người. Hành động này đã khiến nữ streamer rất cảm động và thêm yêu thương, tin tưởng bạn trai. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày