Uống chai nước trả bằng tờ 500 nghìn đồng, người đàn ông bị nhóm người lạ vây đánh ở Sài Gòn

Minh Mẫn, Theo Trí Thức Trẻ 14:20 09/01/2020

Vào quán ven đường để uống và đưa tờ 500 nghìn để trả, người đàn ông xảy ra mâu thuẫn với chủ quán và bị nhóm người lạ xông vào đánh.

Uống chai nước trả bằng tờ 500 nghìn đồng, người đàn ông bị nhóm người lạ vây đánh ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Ngày 8/1, nhiều người dân dọc Quốc lộ 1, đoạn qua địa bàn phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP HCM vẫn chưa hết bức xúc về vụ người đàn ông bị đánh, đưa lên trụ sở khu phố vì uống nước đưa tờ 500 nghìn đồng.

Theo người dân, khoảng 17h ngày 7/1, người đàn ông đi xe máy đến 1 quán nước ven Quốc lộ 1 đoạn gần cầu vượt Tỉnh lộ 10 để uống nước. Uống 1 chai nước, người này đưa chủ quán tờ 500 nghìn đồng.

Nhận tờ tiền, chủ quán nước vò mạnh bằng tay để kiểm tra rồi nói đây là tiền giả nên giữa khách và chủ quán xảy ra mâu thuẫn.

Lúc này, người đàn ông bị nhóm 3-4 người vây đánh túi bụi, sau đó, họ đưa nạn nhân về văn phòng Khu phố 3 gần đó để làm việc.

Qua làm việc với công an, người đàn ông cho biết, tờ tiền trên trong quá trình mua bán, khách hàng trả. Công an không phát hiện trên người đàn ông tờ tiền mệnh giá lớn nào.

Sau đó, công an xác định đây là tiền thật và trao trả lại cho nạn nhân. Chứng kiến sự việc, nhiều người dân bức xúc trước sự việc nạn nhân bị nhóm người đàn ông đánh vô cớ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Pháp bắt giữ 13 người liên quan vụ 39 người Việt tử vong trong container

    13 người bị bắt giữ tại Pháp đều cư trú tại vùng Ile-de-France, tức khu vực thủ đô Paris và các tỉnh lân cận, phần lớn tại thành phố Créteil.
  • Đọc thêm