“Ướm” thử kiểu tóc layer dài qua vai, các nàng sẽ thời thượng hẳn lên, ai nhìn cũng tấm tắc

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 25/09/2020

Muốn cắt tóc “hack tuổi”, hội chị em có ngay lựa chọn tóc layer thời thượng này.

2020 là thời của style tóc layer hiện đại vì kiểu tóc này vốn dĩ "hack" tóc thêm dày dặn và bồng bềnh tự nhiên. Vậy nên, nếu muốn chứng tỏ phong cách xịn sò, bạn nên một lần F5 mái tóc. Thực tế, hội làm đẹp xứ Hàn phần lớn đều đã và đang cắt tóc theo kiểu này cả thôi, có người diện tóc dài, có người để tóc ngắn. Nhưng nếu chịu khó "soi", bạn sẽ thấy không ít cô gái chỉ cắt tóc dài qua vai và duỗi cụp là đủ để toát lên diện mạo trẻ trung, xinh xắn rồi.

Kiểu tóc dài không dài, ngắn không ngắn kì thực lại dễ diện và hợp với nhiều gương mặt, phong cách khác nhau. Và bạn sẽ trông dịu dàng vừa phải, giảm tuổi thành công mà chẳng tốn quá nhiều công sức.

Tóc layer cắt lưng chừng cũng chính là lựa chọn làm điệu an toàn, hợp mốt mà cô gái nào cũng có thể bắt trend được ngay. Style tóc này chẳng kén gương mặt nên trong trường hợp bí ý tưởng tút tát mái tóc, bạn cứ đến hair salon "triển" kiểu tóc này là "auto" trẻ xinh.

Nhiều cô nàng chọn kiểu duỗi cụp đơn giản nhưng nền nã và sang xịn vô cùng. Qua đó chứng minh, tóc tai đơn giản nhưng nịnh mặt thì vẫn là "best".

Ngoài ra, một số chị em muốn vẻ ngoài "chanh sả", quyến rũ hơn có thể cắt layer qua vai và uốn sóng lơi nhẹ nhàng hoặc kết hợp thêm tóc mái để thấy visual thêm xịn mịn.

Một số màn "biến hình" sau cũng sẽ cho bạn thấy kiểu tóc này chuẩn xịn đến đâu khi giúp nhiều chị em thăng hoa nhan sắc.

Mạnh dạn thay đổi mái tóc uốn xoăn xơ xác để đến với tóc layer cắt ngắn hơn, cô bạn có pha lột xác khiến người khác trầm trồ.

“Ướm” thử kiểu tóc layer dài qua vai, chị em liền trendy, trẻ măng, đồng nghiệp nhìn dễ là khen tấm tắc - Ảnh 5.

Mái tóc ban đầu của cô bạn này vốn thẳng đơ, khá xẹp nhưng nhờ tóc layer duỗi cụp nhẹ nhàng mà thần thái + nhan sắc đã "sang trang".

“Ướm” thử kiểu tóc layer dài qua vai, chị em liền trendy, trẻ măng, đồng nghiệp nhìn dễ là khen tấm tắc - Ảnh 6.

Không cần cắt tóc ngắn cá tính mới trẻ trung, kiểu tóc nữ tính dài lưng chừng vai đã giúp chị em trừ tuổi đáng kể rồi!

“Ướm” thử kiểu tóc layer dài qua vai, chị em liền trendy, trẻ măng, đồng nghiệp nhìn dễ là khen tấm tắc - Ảnh 7.

Với chiều dài tóc "dễ xơi" thế này thì chị em nào cũng cân được trong tích tắc. Như cô bạn này từng sở hữu mái tóc kém xinh nhưng đã thay đổi diện mạo nhờ combo mái thưa và tóc layer "chanh sả".

“Ướm” thử kiểu tóc layer dài qua vai, chị em liền trendy, trẻ măng, đồng nghiệp nhìn dễ là khen tấm tắc - Ảnh 8.

Ảnh: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14