Tóc có mỏng dính, lộ cả trán hói vẫn bồng bềnh nhờ 5 chiêu "phù phép" nhanh gọn trong 1 nốt nhạc

Tiểu Mai, Theo Pháp Luật Và Bạn Đọc 22:00 22/09/2020

Không chỉ tóc dày hơn đôi chút, nhan sắc của bạn cũng được nâng thêm vài chân kính.

Những cô nàng có mái tóc mỏng đều có chung một mong ước đó là được sở hữu một mái tóc dày, bồng bềnh để tha hồ tạo kiểu và khoe tóc. Nhưng bạn đừng lo, mái tóc mỏng dính của bạn cũng có thể được "hô biến" dày dặn bồng bềnh hơn nhờ vài chiêu đơn giản mà hiệu nghiệm bất ngờ. Không chỉ giúp tóc dày hơn đôi chút, mà nhan sắc của bạn cũng được nâng thêm vài chân kính.

1. Để tóc mái

Đây chính là chiêu đầu tiên mà bất kỳ thợ làm tóc nào cũng khuyên các chị em nên để nếu có mái tóc mỏng dính. Đừng nghĩ tóc mỏng thì không để được mái, bạn chỉ cần lấy một ít tóc là được. Ưu điểm của tóc mái chính là khả năng hack tuổi đỉnh cao, nhìn bạn trẻ ra đến vài tuổi chỉ với thay đổi nhỏ này. Và hơn hết mái tóc bạn nhìn cũng dày dặn hơn đôi chút.

Tóc có mỏng dính, lộ cả trán hói vẫn bồng bềnh nhờ 5 chiêu phù phép nhanh gọn trong 1 nốt nhạc - Ảnh 1.

Phần tóc mái sẽ che bớt trán hói của bạn, chỉ một phần tóc rất mỏng cũng đủ hoàn thành nhiệm vụ này chứ chưa cần đến tóc mái dày cộp. Bạn có thể chọn tóc mái mưa hay mái chéo tùy ý miễn sao có thể che bớt trán là được.

Tóc có mỏng dính, lộ cả trán hói vẫn bồng bềnh nhờ 5 chiêu phù phép nhanh gọn trong 1 nốt nhạc - Ảnh 2.

Nếu bạn bị hói phần tóc hai bên mai thì nên cắt layer phần tóc hai bên mai và để dài một chút để che đi nhược điểm này.

Tóc có mỏng dính, lộ cả trán hói vẫn bồng bềnh nhờ 5 chiêu phù phép nhanh gọn trong 1 nốt nhạc - Ảnh 3.

Với các lọn tóc mái, bạn có thể dùng lược tròn hoặc lô tóc để uốn phồng tạo độ bồng bềnh bay bổng cho mái tóc trong khi kiểu tóc cũ không để mái bạn chẳng thể nào làm được.

Tóc có mỏng dính, lộ cả trán hói vẫn bồng bềnh nhờ 5 chiêu phù phép nhanh gọn trong 1 nốt nhạc - Ảnh 4.

Khi để tóc mái, ngay cả buộc hay búi nhìn mái tóc bạn cũng trở nên dày dặn, bay bổng hơn. Chưa kể thỉnh thoảng vuốt vài lọn tóc mái tạo phồng thì chẳng còn ai chê tóc bạn mỏng dính được nữa.

2. Thỉnh thoảng dùng tay vuốt tóc

Đây chính xác là tuyệt chiêu tạo độ dày đỉnh cao học lỏm từ các idol Kpop. Bạn sẽ bị "khuất phục" ngay lập tức chỉ bởi chiêu vuốt tóc nhẹ nhàng nhưng quyến rũ tột cùng của các kiều nữ xứ Hàn.

Chỉ cần đan các ngón tay và vuốt nhẹ mái tóc từ đỉnh đầu xuống chân tóc là mái tóc bạn từ mỏng dính ệp xuống da đầu bỗng bồng bềnh mềm mại hơn bội phần. Tuy nhiên cách này chỉ thỉnh thoảng mới nên làm, vuốt tóc nhiều tóc sẽ nhanh bết và dễ bị rụng nhé các nàng.

3. Dùng lược tròn chải tạo phồng hoặc đổi ngôi tóc

Cách thông thường nhất khi tạo phồng cho mái tóc vẫn là dùng lược tròn hay kẹp tóc và sấy nóng để tóc giữ nếp nhưng nếu bạn không muốn tác động nhiệt quá nhiều vào mái tóc của mình thì các bạn chỉ cần đổi chiều, đổi ngôi tóc là xong ngay.

Tóc có mỏng dính, lộ cả trán hói vẫn bồng bềnh nhờ 5 chiêu phù phép nhanh gọn trong 1 nốt nhạc - Ảnh 7.

4. Buộc/ búi lỏng tay để các lọn tóc rủ nhẹ

Với mái tóc mỏng, việc đầu tiên các bạn cần tránh là buộc/ búi tóc quá chặt tay, vừa khiến tóc dễ bị rụng mà tóc lại ệp hết cả vào da đầu. Để tránh tình trạng này, bạn chỉ cần buộc lỏng tay để các lọn tóc buông nhẹ, đồng thời nới lỏng phần tóc đỉnh đầu để tạo phồng, nhấn nhá rất nhỏ nhưng nhìn xem tóc bạn nhìn dày hơn hẳn bình thường.

Tóc có mỏng dính, lộ cả trán hói vẫn bồng bềnh nhờ 5 chiêu phù phép nhanh gọn trong 1 nốt nhạc - Ảnh 8.

5. Uốn xoăn hoặc cắt tóc ngắn

Nàng tóc mỏng nên uốn xoăn nhẹ hoặc cắt luôn tóc ngắn như vậy mái tóc nhìn lúc nào cũng bồng bềnh và dày hơn thực tế rất nhiều.

Tóc có mỏng dính, lộ cả trán hói vẫn bồng bềnh nhờ 5 chiêu phù phép nhanh gọn trong 1 nốt nhạc - Ảnh 9.

Tóc càng dài càng dễ bị rụng, càng yếu và mỏng nên việc bạn để tóc ngắn, từng sợi tóc sẽ không bị kéo căng khiến tóc ệp xuống da đầu; trong khi tóc ngắn tự nó sẽ phồng lên mà bạn chẳng cần mất công tạo kiểu cầu kỳ. Chưa kể nhìn tóc ngắn lúc nào cũng trẻ ra 5 tuổi chứ không ít.

Tóc có mỏng dính, lộ cả trán hói vẫn bồng bềnh nhờ 5 chiêu phù phép nhanh gọn trong 1 nốt nhạc - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm