Nhìn Tlinh và MCK mới thấy cách diện đồ đôi của hội rapper hay ra phết: Toàn đồ local brand chất không kém brand nước ngoài

GG, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 22/09/2020

Nếu đang muốn F5 tủ đồ đôi với người yêu, bạn có thể tham khảo Tlinh và MCK.

Đều là những cá tính âm nhạc hay ho của Rap Việt, Tlinh lẫn MCK đều được đánh giá khá cao. Và thú vị hơn nữa, họ không chỉ là thí sinh đang đi thi mà còn là một couple siêu nhắng nhít ngoài đời thực nữa. Không ít lần, họ khiến cư dân mạng phải "ăn cẩu lương" no nê vì những bức hình siêu tình cảm của mình rồi đấy.

Có thể thấy, ngoài việc lên đồ cùng tông thì Tlinh và MCK còn hay mặc áo đôi để ngầm "khẳng định" chủ quyền nữa. Đa phần, họ sẽ chọn các loại tshirt hoặc áo sơ mi unisex, có phom oversized để cả hai đều có thể diện được. Cơ bản, sương sương thì sẽ là tshirt trơn màu còn khi muốn mình cool hơn một chút thì cặp đôi sẽ chọn áo của local brand Việt Nam với hoạ tiết hay slogan chất lừ. Thế mới thấy, gu đồ đôi của rapper cũng hay ghê cơ!

Khác với thời xưa xửa xừa xưa, đồ đôi bây giờ không sến sẩm đâu mà hay ho và cool cực kì. Các brand bây giờ làm đồ cũng "nghệ" lắm đó nha. Giá thành thì sẽ từ khoảng 1 triệu đổ về, tuỳ xem bạn mua áo thun, sơ mi hay áo khoác.

Nhìn Tlinh và MCK mới thấy cách diện đồ đôi của hội rapper hay ra phết: Toàn đồ local brand chất không kém brand nước ngoài - Ảnh 3.
Nơi mua
Nhìn Tlinh và MCK mới thấy cách diện đồ đôi của hội rapper hay ra phết: Toàn đồ local brand chất không kém brand nước ngoài - Ảnh 5.
Nhìn Tlinh và MCK mới thấy cách diện đồ đôi của hội rapper hay ra phết: Toàn đồ local brand chất không kém brand nước ngoài - Ảnh 7.
Nơi mua
Nhìn Tlinh và MCK mới thấy cách diện đồ đôi của hội rapper hay ra phết: Toàn đồ local brand chất không kém brand nước ngoài - Ảnh 9.
Nơi mua

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm