Đi du lịch nhất định phải diện đồ đôi với người yêu cho thiên hạ "gato" và đây là 3 công thức ton sur ton siêu đẹp

GG, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 24/06/2020

Diện đồ đôi không hề sến đâu nếu bạn biết cân đối màu sắc và họa tiết.

Mùa hè chính xác là mùa du lịch rồi và đây chắc chắn cũng là thời điểm các đôi tranh thủ đi du hí rồi diện đồ đôi với nhau. Cùng 1 câu chuyện ton sur ton nhưng có ít nhất 3 công thức để bạn áp dụng đấy. Hãy yên tâm là nếu biết cách phối bài bản, "chơi" màu sắc một chút xíu thì cũng hay ho cực kỳ và bạn sẽ tha hồ có ảnh để sống ảo chứ không lo bị thiên hạ chê sến sẩm đâu.

Tip 1: Ton sur ton tuyệt đối

Trước khi lên đồ, bạn hãy thử cùng bàn với người yêu để chọn ra một dresscode thống nhất. Chẳng hạn cùng mặc áo trắng/quần xanh; áo be/quần xanh hay cùng mix đồ với đồ họa tiết chẳng hạn. Chọn cùng tông màu/họa tiết rồi mix với công thức y chang nhau là cách dễ nhất đấy!

Tip 2: Vẫn là ton sur ton nhưng lệch nhau một chút

Về cơ bản, đây vẫn là ton sur ton nhưng công thức phối này sẽ hơi lệch hơn so với công thức phía trên. Chẳng hạn bạn và người yêu cùng chọn tông trắng/be thì có thể mix theo kiểu: người áo trắng/quần be, người áo be/quần trắng. Trông vẫn cực kỳ hay ho đó nha, nếu hè này định đi biển, bạn hãy đặc biệt ưu tiên các tông như be/vàng/trắng/xanh, đảm bảo là trông mát mắt lại hợp cảnh cực kỳ.

Tip 3: Ton sur ton ngẫu hứng

Thực ra cách mix này sẽ không matching tuyệt đối như 2 công thức phía trên nhưng nhìn bạn và người yêu khi đứng cạnh nhau vẫn sẽ có sự liên quan chứ không tới mực lạc quẻ, mỗi người một phách đâu. Với kiểu mix này, bạn đôi khi không cần diện cả bộ giống nhau mà chỉ cần chọn ra vài điểm tương đồng giữa trang phục của mình và đối phương là được. Chẳng hạn bạn mặc váy vàng thì chỉ cần người yêu đi giày vàng rồi trên áo có họa tiết vàng nữa là ổn áp!

Nguồn: Instagram@ onepound.kr

Địa chỉ gợi ý

- Noir Studios

- Soul Of Nation

- BRM

Bình luận

  • Đọc thêm