Ưng Hoàng Phúc chia sẻ về cuộc sống của các thành viên 1088 hiện tại

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 16/06/2018

Ưng Hoàng Phúc - Nhật Tinh Anh là 2 khách mời của tập 23 "Cuộc chiến mỹ vị".

Tập 23 "Cuộc chiến mỹ vị" chào đón sự xuất hiện của 2 nam ca sĩ Ưng Hoàng PhúcNhật Tinh Anh.

MC Phí Linh cảm thấy phấn khích khi được cùng trò chuyện với 2 người anh trong nghề, cô thừa nhận đã thần tượng Ưng Hoàng Phúc và Nhật Tinh Anh từ khi còn bé. Trải qua bao nhiêu năm từ khi Phí Linh còn nhỏ cho đến khi đứng gần bằng Ưng Hoàng Phúc, nữ MC vẫn thấy được sự trẻ trung và phong độ giống như ngày xưa của Nhật Tinh Anh và Ưng Hoàng Phúc.

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ về cuộc sống của các thành viên 1088 hiện tại - Ảnh 1.
Ưng Hoàng Phúc chia sẻ về cuộc sống của các thành viên 1088 hiện tại - Ảnh 2.

Ưng Hoàng Phúc cho biết ở thời điểm hiện tại, những thành viên của nhóm 1088 đều có những dự định riêng cho bản thân. Anh cùng Nhật Tinh Anh là hai người còn hoạt động nhiều nhất trong lĩnh vực âm nhạc. Hai người anh khác trong nhóm hiện tại đang làm việc và định cư ở Mỹ. Giọng ca "Thà rằng như thế" cũng mong muốn một ngày nào đó nhóm 1088 lại được hội tụ đầy đủ để cùng đứng trên sân khấu hát lại những ca khúc ngày xưa.

Trong sự kiện Làn Sóng Xanh vừa qua, nhóm 1088 đã tái hợp với 3 thành viên: Ưng Hoàng Phúc - Nhật Tinh Anh - Vân Quang Long, tuy chưa đầy đủ các thành viên nhưng anh em cũng rất vui vì được gặp lại nhau ôn lại kỷ niệm xưa.

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ về cuộc sống của các thành viên 1088 hiện tại - Ảnh 3.

Đến bây giờ, Ưng Hoàng Phúc cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại, anh đã có một gia đình nhỏ cùng người vợ và hai cậu con trai. Về lĩnh vực âm nhạc, anh cũng vừa thực hiện liveshow đầu tiên đánh dấu sự nghiệp ca hát tròn 18 năm tại Hà Nội. Anh cho biết lý do chọn Hà Nội là bởi nơi đây đã ghi lại trong anh nhiều kỷ niệm và lượng fan của anh cũng tập trung nhiều ở đó. Nam ca sĩ cũng hứa hẹn sẽ tiếp tục chặng đường ca hát và mở tiếp một liveshow ở trong Nam.

Còn về phía ca sĩ Nhật Tinh Anh, anh cảm thấy rất vui khi đến thời điểm hiện tại ca khúc "Vầng trăng khóc" đã tròn 12 năm ra mắt nhưng vẫn được các bạn trẻ đón nhận. Mỗi khi anh xuất hiện tại các sự kiện các fan nữ liên tục mời anh song ca cùng ca khúc từng làm mưa làm gió một thời này. Ngoài ra, anh cũng vừa cho ra mắt một single mới mang tên "19 năm 1 tình yêu" và đang được đón nhận.

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ về cuộc sống của các thành viên 1088 hiện tại - Ảnh 4.

Đến với "Cuộc chiến mỹ vị", Nhật Tinh Anh và Ưng Hoàng Phúc còn lần lượt thể hiện những ca khúc đình đám một thời để cổ vũ tinh thần cho các đầu bếp. Tập 23 sẽ được phát sóng vào ngày 18/6/2018 lúc 20h30 trên kênh VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm