VFMusic - Vì nghe là chưa đủ

PV, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 26/05/2014

Theo xu hướng, người dùng công nghệ hiện đại không còn chỉ muốn nghe nhạc, họ còn muốn xem và kiểm soát những gì mình thưởng thức. VFMusic sẽ là công cụ giúp người dùng thực hiện điều đó.

Tính tới thời điểm hiện tại, có hàng nghìn ứng dụng nghe nhạc khác nhau đang xuất hiện trên các chợ ứng dụng phổ biến. Mỗi ứng dụng đều sở hữu những đặc điểm riêng thu hút người dùng. Thế nhưng, phần mềm VFMusic mới đây được phát triển bởi Roger Peace lại mang tới cho người dùng những trải nghiệm sử dụng vô cùng "lạ" mà chưa có nhiều ứng dụng đạt được.


Giao diện ứng dụng VFMusic trên Google Play.


VFMusic là gì?


Về cơ bản, VFMusic là một ứng dụng nghe, quản lý nhạc cá nhân cho người dùng Android. Ứng dụng này cho phép người dùng thành lập các playlist riêng, quản lý các bài hát, hẹn giờ chơi nhạc cùng như tự phát các bản nhạc yêu thích.


Khả năng thành lập Playlist trong VFMusic.


Nếu bạn là người có thói quen nghe nhạc trước khi đi ngủ, đôi lúc bạn sẽ gặp phải tình trạng tỉnh dậy với một chiếc smartphone cạn sạch pin hoặc nhạc vẫn tự động phát kể cả khi... không có ai nghe. Với VFMusic cùng tính năng hẹn giờ tắt, mọi chuyện có thể được giải quyết nhanh chóng.


Khả năng hẹn giờ tắt nhạc được đánh giá cao trong VFMusic.


VFMusic có những gì?


Các thao tác thành lập Playlist, thêm hay tùy chỉnh nhạc bên trong VFMusic rất đơn giản, dễ sử dụng. Các Playlist được thiết kế với khả năng tính tổng thời gian cho phép người dùng quản lý tốt hơn thời gian nghe nhạc cũng như những Playlist phù hợp.


Mỗi Playlist đều tự động tính tổng thời gian chạy cho phép người dùng quản lý tốt quỹ thời gian nghe nhạc.


Khả năng phân loại nhạc theo Album cũng như dòng nhạc cũng sẽ giúp người dùng tùy chỉnh, sắp xếp tốt nhất những gì mình muốn nghe.


Giao diện tính năng nghe nhạc của VFMusic.


Điểm khác biệt của VFMusic


Thế nhưng, điểm độc đáo và làm cho VFMusic khác với tất cả các ứng dụng nghe nhạc khác trên thị trường chính là tính năng kết nối với YouTube và phát các đoạn video phổ biến nhất theo từng quốc gia. Tất nhiên, người dùng có toàn quyền tùy chỉnh các quốc gia khác nhau để theo dõi xu hướng toàn thế giới.


Tính năng phân loại video ca nhạc hấp dẫn theo quốc gia.


Với khả năng lọc các video phổ biến, người dùng có thể nắm bắt xu hướng nghe nhạc trong nước, xem video cùng lúc với nghe nhạc, phân loại các video theo danh sách, dòng nhạc cũng như rất nhiều tính năng khác.


Các video được sắp xếp theo xu hướng nghe của từng quốc gia và người dùng không cần đăng nhập bất kì tài khoản nào vẫn có thể sử dụng tính năng phân loại, tìm video ca nhạc hấp dẫn.


Giống với khả năng nghe nhạc, người dùng có thể tùy chỉnh khả năng theo dõi các bài hát, video ca nhạc trên YouTube một cách nhanh chóng với VFMusic. Thậm chí, tính năng hẹn giờ tắt ứng dụng cũng xuất hiện, hẹn giờ tắt video, tự động phát ngẫu nhiên các video nổi tiếng trên YouTube là các tính năng chưa xuất hiện nhiều ở các ứng dụng nghe nhạc thời điểm hiện tại.


Khả năng chạy video ngẫu nhiên cùng hẹn giờ tắt video là những tính năng độc đáo chỉ VFMusic sở hữu.


Kết


Nhìn chung, ngoài các tính năng phát nhạc, quản lý Album, bài hát thì VFMusic cho phép người dùng có toàn quyền kiểm soát với những gì mình nghe. Đây là ứng dụng phù hợp cho những người "nghiền" theo dõi YouTube cũng như muốn trải nghiệm xu hướng âm nhạc mới nhất, thịnh hành nhất ở khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể tải về VFMusic và trải nghiệm khả năng nghe nhạc đa phương tiện tại đây.


Với dung lượng chỉ 3,8MB, VFMusic là ứng dụng nên có cho bất kì người dùng Android thích nghe nhạc nào.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm