Extension nghe nhạc cực "chất" trên Chrome do người Việt phát triển

N.C, Theo Trí Thức Trẻ 14:36 02/06/2015

Với nguồn nhạc phong phú từ YouTube và SoundCloud, SoundCloudify sẽ là ứng dụng nghe nhạc "ngon - bổ - rẻ" cho những ai thường xuyên sử dụng trình duyệt Chrome.

Hệ thống kho ứng dụng mở rộng (extension) phong phú là một trong những điểm thu hút đáng chú ý nhất có trên trình duyệt Chrome của Google. Theo đó, những ứng dụng dụng mở rộng này có thể biến Chrome thành một phần mềm đầy hiệu năng và sức mạnh, bên cạnh chức năng chính là duyệt web đơn thuần. Nhắc đến các extension hỗ trợ nghe nhạc trên Chrome, mới đây một ứng dụng mang tên SoundCloudify đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Đáng chú ý, extension này được thực hiện bởi một lập trình viên Việt Nam có tên Anh Trinh.

Giao diện SoundCloudify.

Cụ thể SoundCloudify cho phép người dùng nghe nhạc trực tiếp từ hai nguồn phổ biến là YouTube và SoundCloud nhanh chóng mà không cần mở tab mới. Tất cả được trình bày trong một giao diện người dùng đơn giản, trực quan và gọn gàng. Extension này ngoài ra còn mang đến khả năng đánh dấu các bài nhạc yêu thích, tạo danh sách phát và chuyển lịch sử nghe nhạc vào ứng dụng Last.fm. 

SoundCloudify cho phép tìm kiếm nhạc từ YouTube và SoundCloud.

Ở Tab Charts, người dùng có thể nghe những bài nhạc được chia theo từng thể loại đang được yêu thích và phổ biến nhất.

Thêm bài nhạc vào danh sách phát tạo sẵn để nghe lại sau.

TheNextWeb cho biết bên cạnh extension cho Chrome, lập trình viên Anh Trinh cũng đang phát triển SoundCloudify thành một ứng dụng trên nền tảng Web. Trong trường hợp muốn thử sử dụng ứng dụng mở rộng thú vị SoundCloudify, bạn có thể tải về và cài đặt tại đây. Chúc các bạn thành công!

(Tham khảo: TNW)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14