Cách sử dụng tính năng gửi tin cực độc của ứng dụng Kenh14

Vansssss, Theo Pháp luật xã hội 00:00 15/01/2014

Với tính năng có một-không-hai này, bạn có thể trở thành cộng tác viên của Kenh14 thật dễ dàng.

Với sự phát triển của công nghệ, những sản phẩm thiết bị di động đồng thời là kết nối mạng di động tạo cho người dùng kết nối vô cùng tiện lợi với nguồn tin tức mới. Hiện nay, việc đọc tin trên những thiết bị di động dần trở thành hoạt động quen thuộc với rất nhiều người dùng hiện đại, thế nhưng tại sao chính bạn đọc không trở thành một phần của những tin tức này?

Giờ đây, nếu như tình cờ bắt gặp được một sự kiện đáng quan tâm, độc giả có thể nhanh chóng ghi lại khoảnh khắc đó bằng chiếc smartphone và chia sẻ nó với tất cả mọi người bằng tính năng upload mới của Kenh14 phiên bản trên di động.

Cách sử dụng tính năng gửi tin cực độc của ứng dụng Kenh14 1
Tính năng upload có thể được truy cập thông qua biểu tượng Gửi tin trên phiên bản di động của Kenh14.vn

Những chiếc smartphone ngày nay đều có khả năng chụp ảnh tương đối đẹp và nhanh chóng thế nên việc "chớp" được tấm hình vừa ý không còn là vấn đề khó khăn.

Cách sử dụng tính năng gửi tin cực độc của ứng dụng Kenh14 2
Tính năng đăng tải hình ảnh có thể được thực hiện thông qua kết nối mạng 3G cũng như Wi-Fi

Cách sử dụng tính năng gửi tin cực độc của ứng dụng Kenh14 3
Để hoàn thành hơn hình ảnh của mình, ứng dụng yêu cầu người gửi nhập những thông tin liên quan như tiêu đề ảnh, nội dung hình ảnh, thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện

Cách sử dụng tính năng gửi tin cực độc của ứng dụng Kenh14 4
Ví dụ về một hình ảnh được gửi về Kenh14.vn, hình ảnh được chọn ngay bên trong chiếc điện thoại di động của bạn

Nhiều khi có những nguồn thông tin nguy hiểm, thực hiện khó khăn đồng thời gây ảnh hưởng tới người chụp thế nên họ xứng đáng nhận được một khoản nhuận bút phù hợp với công sức bỏ ra. Việc nhập đầy đủ họ tên cũng như số điện thoại sẽ giúp ban biên tập Kenh14 xác định được người dùng đồng thời gửi tiền nhuận bút tới họ.

Cách sử dụng tính năng gửi tin cực độc của ứng dụng Kenh14 5
Những thông tin về tên tuổi cùng số điện thoại sẽ giúp Kenh14 gửi tới người đưa tin một khoản tiền nhuận bút xứng đáng với công sức đã bỏ ra của người dùng trong khi đó mã bảo vệ sẽ giúp xác nhận thông tin cuối cùng trước khi gửi đi

Cách sử dụng tính năng gửi tin cực độc của ứng dụng Kenh14 6

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm