12 ứng dụng tốt nhất trên iPhone trong năm 2014

PV, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 29/11/2014

Danh sách này được công bố bởi Mashable và bao gồm cả ứng dụng tiện ích và ứng dụng trò chơi.

Với hơn 1 triệu ứng dụng trên App Store cùng hàng nghìn ứng dụng được thêm mới mỗi ngày, không dễ để chọn ra các ứng dụng hay và độc đáo. Nếu bạn đang gặp "vấn đề" này, hãy tham khảo danh sách những ứng dụng tốt nhất trên iPhone trong năm 2014 do trang thông tin Mashable bầu chọn. Bạn đọc quan tâm đến các ứng dụng được giới thiệu có thể click vào đường link được chèn vào các tiêu đề nhỏ trong bài viết để truy cập trang tải về.

1. Acorns

12 ứng dụng tốt nhất trên iPhone trong năm 2014 1

Acorns là một ứng dụng tài chính khá thú vị khi giúp người dùng đầu tư các khoản tiền thừa nhỏ từ hoạt động mua sắm hàng ngày vào một danh mục đầu tư được quản trị bởi các nhà đầu tư tài chính chuyên nghiệp. Acorns cho phép tải về miễn phí, tuy nhiên từ tháng đầu tư đầu tiên bạn sẽ phải trả khoản phí 1 USD một tháng.


12 ứng dụng tốt nhất trên iPhone trong năm 2014 2

Humin sắp xếp danh bạ điện thoại dựa trên mối liên hệ cụ thể của bạn với những người có danh bạ được lưu. Theo đó, bạn có thể tìm kiếm danh bạ nhanh chóng và tiện ích với những câu hỏi như "works at..." (làm việc tại...) hay "met at..." (gặp ở...).

Ứng dụng này cũng có khả năng ghi nhớ các thói quen sử dụng danh bạ của người dùng từ đó đưa ra các gợi ý tìm kiếm ngay khi bạn mở ứng dụng về sau. Vì thế, thời gian bạn sử dụng Humin sẽ tỷ lệ thuận với sự thông minh của ứng dụng này.


12 ứng dụng tốt nhất trên iPhone trong năm 2014 3

Hyperlapse mang đến cho người dùng một cách đơn giản để tạo các đoạn video theo phong cách time-lapse và chia sẻ chúng dễ dàng lên Instagram hay Facebook. Ứng dụng này cũng tương thích với camera trước của iPhone.


12 ứng dụng tốt nhất trên iPhone trong năm 2014 4

Là một sản phẩm của người đồng sáng lập Twitter Biz Stone, Jelly ra đời bởi có rất nhiều thắc mắc mà... Google cũng không thể mang đến câu trả lời thỏa đáng. Theo đó, Jelly mang lại cho người dùng khả năng đặt câu hỏi sử dụng các đoạn văn bản, hình ảnh hoặc vị trí bản đồ và sau đó bạn bè hoặc bạn của bạn bè đang sử dụng ứng dụng này sẽ đóng góp các ý kiến của mình. Về cơ bản, bạn có thể hình dung Jelly là một ứng dụng mạng hỏi đáp xã hội.


12 ứng dụng tốt nhất trên iPhone trong năm 2014 5

Bạn muốn thử bước chân vào cuộc sống với tốc độ cao ở Hollywood? Hãy tải về ứng dụng Kim Kardashian: Hollywood và nhập vai ngôi sao nóng bỏng Kim Kardashian để trải nghiệm.


12 ứng dụng tốt nhất trên iPhone trong năm 2014 6

Hiện nay, mạng xã hội LinkedIn đang ngày càng chứng tỏ mình là một công cụ tuyệt vời để các ứng viên có thể tìm thấy một công việc tốt, tuy nhiên trước khi Job Search ra đời, trải nghiệm "lục lọi" kho dữ liệu khổng lồ của mạng xã hội này trên điện thoại không được đánh giá cao.

LinkedIn Job Search được thiết kế như một ứng dụng đăng tin tuyển dụng chuyên biệt. Người dùng có thể thoải mái tìm kiếm các vị trí, đăng ký ứng tuyển hoặc cài đặt thông báo mỗi khi ngành nghề bạn quan tâm có tin tuyển dụng mới.

12 ứng dụng tốt nhất trên iPhone trong năm 2014 7

Trên iOS hiện nay có không ít các ứng dụng thú vị hỗ trợ việc đọc tin tức tuy nhiên nếu đang tìm kiếm một ứng dụng cho phép tìm kiếm những câu chuyện mà bạn bè bạn có thể đang đọc, Nuzzel là một lựa chọn không nên bỏ qua sử dụng liên kết với mạng xã hội Twitter.

Do đặc tính này của ứng dụng, Nuzzel có thể không mang đến các tin tức mới nhất cho người dùng nhưng đổi lại đây là các tin tức, câu chuyện nhiều khả năng liên quan đến người dùng nhất.


12 ứng dụng tốt nhất trên iPhone trong năm 2014 8

Ứng dụng podcast này đến từ người tạo ra ứng dụng nổi tiếng Instapaper và là một cách đơn giản mang đến khả năng quản lý podcast lưu trên điện thoại. Overcast tạo sự khác biệt với một vài tính năng thông minh như Smart Speed (tua nhanh qua các đoạn trống trong podcast để tiết kiệm thời gian) hay Voice Boost (tự động cân bằng âm lượng xuyên suốt podcast).


12 ứng dụng tốt nhất trên iPhone trong năm 2014 9

Ra mắt vào đầu năm 2014, Secret nhanh chóng trở thành một ứng dụng "tủ" của nhiều người. Người dùng Secret có thể đăng các chia sẻ nặc danh lên ứng dụng này và đọc các chia sẻ của người khác thoải mái.

10. Swype

12 ứng dụng tốt nhất trên iPhone trong năm 2014 10

iOS 8 là nền tảng đầu tiên mang đến cho người dùng iPhone cơ hội được trải nghiệm các bàn phím đến từ bên thứ ba và Swype là một trong những ứng dụng đầu tiên thuộc thể loại này xuất hiện trên iOS. 

11. Threes

12 ứng dụng tốt nhất trên iPhone trong năm 2014 11

Có thể bạn chưa biết tựa game "gây sốt" trong giới trẻ Việt một thời 2048 chính là một bản "sao chép và kế thừa" từ ứng dụng Threes. Theo đó, trong Threes người dùng cũng có nhiệm vụ ghép các số 1, 2 thành số 3 và cứ như vậy cho đến khi ghép được một số lớn nhất có thể là bội số của 3. 


12 ứng dụng tốt nhất trên iPhone trong năm 2014 12

TwoDots là một ví dụ nữa cho thấy xu hướng trò chơi di động trong năm 2014 là đồ họa đơn giản nhưng siêu khó và thú vị. TwoDots là phiên bản kế nhiệm của Dots.

(Tham khảo: Mashable)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm