Ưng Đại Vệ lần đầu tiết lộ chuyện 3 năm gà trống nuôi con đầy vất vả, từng muốn buông xuôi

Hồng Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 09:33 28/11/2016

Không chỉ trở lại sân khấu sau một thời gian vắng bóng, lần đầu tiên Ưng Đại Vệ chia sẻ hình ảnh của cô con gái 3 tuổi với khán giả.

Mới đây, xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế, Ưng Đại Vệ khiến người hâm mộ phấn khích vì sự trở lại sau một thời gian bỗng dưng mất hút khỏi làng giải trí. Giọng ca Anh nhớ em nhiều đã trải qua giai đoạn vô cùng khó khăn, gia đình gặp biến cố lớn về tài chính, mất hết nhà cửa, thậm chí bán cả công ty riêng. Đây cũng là lần đầu tiên, anh chia sẻ con gái cưng với khán giả. Thiên thần nhỏ của Ưng Đại Vệ có tên là Mỹ Phụng (bé Muối), vừa tròn 3 tuổi, cô bé khá nhút nhát trước đám đông. 

Anh cũng cho biết đã kết hôn vào năm 2010 nhưng anh và mẹ bé Muối đã chia tay vào năm 2011, sau khi con gái ra đời. Suốt 3 năm nay, Ưng Đại Vệ gà trống nuôi con và chưa muốn tiếp nhận tình cảm của ai. Khoảng thời gian này vô cùng khó khăn với anh và cả con gái. Thậm chí, có lúc Ưng Đại Vệ từng muốn buông xuôi tất cả. Nhưng bé Muối chính là nguồn động lực giúp cho nam ca sĩ điển trai một lần nữa quay trở lại với sân khấu và âm nhạc. Bên cạnh đó, Ưng Đại Vệ cũng cho biết dù chia tay nhưng anh và mẹ bé Muối vẫn cùng nhau chăm sóc con gái. Mỗi tuần 1 lần anh đều đưa con gái tới thăm mẹ để bé có được trọn vẹn tình cảm của cả hai. 

Trên trang cá nhân của mình, Ưng Đại Vệ đã có dòng trạng thái xúc động: "Cảm ơn con vì đã đến bên ba, con gái yêu. Con là tinh thần và niềm vui lớn nhất của ba, là nguồn động lực to lớn để ba có thể đứng lên và cố gắng nhiều hơn trong mọi việc. Nhờ có con mà ba đã có thêm can đảm bước lên sân khấu một lần nữa".

Ưng Đại Vệ lần đầu tiết lộ chuyện 3 năm gà trống nuôi con đầy vất vả, từng muốn buông xuôi  - Ảnh 1.

Đây là lần đầu tiên, Ưng Đại Vệ công khai chia sẻ hình ảnh của con gái lên mạng xã hội.

Là một trong những ca sĩ được đông đảo khán giả trẻ yêu thích qua nhiều bản hit như Yêu một người phải chăng lầm lỗi, Một người đau một người hạnh phúc,.... tuy nhiên, Ưng Đại Vệ có đời sống cá nhân khá kín tiếng. Trong khoảng thời gian vắng bóng, nam ca sĩ gần như không ra mắt sản phẩm mới, thi thoảng xuất hiện biểu diễn tại một số tụ điểm giải trí đồng thời phụ trách phần sản xuất âm nhạc cho công ty giải trí của Ông Cao Thắng. Những hình ảnh về cuộc sống gia đình, vợ, con đều được Ưng Đại Vệ giữ bí mật hoàn toàn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm