Ultras Malaysia giải cứu vợ HLV trưởng đội tuyển Quốc gia khỏi vòng vây của CĐV Việt Nam

GIANG NGUYỄN, Theo Trí Thức Trẻ 22:12 16/12/2018

Vợ của HLV Tan Cheng Hoe đã gặp phải một sự cố hy hữu khi mắc kẹt giữa hàng trăm CĐV Việt Nam quá khích, rất may các thành viên của Ultras Malaysia đã nhận ra và giúp họ vào sân an toàn.

Ultras Malaya giải cứu vợ HLV trưởng đội tuyển Malaysia

Vào tối qua (15/12), trước khi trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia diễn ra, rất nhiều cổ động viên (CĐV) Việt Nam đã tạo nên một cảnh tượng sôi động nhưng cũng không kém phần hỗn loạn bên ngoài sân Mỹ Đình. Tất cả các phương tiện di chuyển vào khu vực này đều gặp rất nhiều khó khăn, trong đó có xe chở vợ của HLV trưởng đội tuyển Malaysia, bà Jocelyn Tan. 

Theo trang NST, chiếc xe chở bà Tan và một số người thân khác đã không theo kịp đoàn xe dẫn đường nên bị kẹt lại giữa hàng trăm cổ động viên Việt Nam. Những người trong xe đã có một chút hoảng sợ và lo lắng khi đám đông liên tục hò hét, nhảy múa và đốt pháo sáng xung quanh xe. 

Ultras Malaysia giải cứu vợ HLV trưởng đội tuyển Quốc gia khỏi vòng vây của CĐV Việt Nam - Ảnh 2.

Bà Jocelyn Tan (phải) đi theo chồng sang Việt Nam. Ảnh: Giang Nguyễn

Rất may, một nhóm cổ động viên Ultras Malaysia đã nhận ra bà Tan, họ cùng nhau vây quanh bảo vệ và mở đường cho xe chạy. Tuy nhiên, theo lời mô tả của NST, các cổ động viên Việt Nam đã có phần quá khích khi liên tục xô đẩy chiếc xe và không chịu hợp tác. Một thành viên của Ultras Malaysia chia sẻ: "Khi chúng tôi biết gia đình của HLV Tan Cheng Hoe và chủ tịch LĐBĐ Malaysia đang ở trong xe, chúng tôi ngay lập tức cùng nhau cố gắng để giữ cho CĐV Việt Nam tránh xa chiếc xe. Tuy nhiên họ xô đẩy rất mạnh, một vài người trong chúng tôi bị chai nước rơi vào đầu. Rất may đã không có bất kỳ chấn thương nào".

Sau trận đấu, bà Jocelyn Tan cũng đã lên tiếng cảm ơn các CĐV Malaysia: "Tôi muốn cảm ơn Ultras Malaya vì đã bảo vệ và đảm bảo rằng chúng tôi đã có một lối đi an toàn vào sân vận động. Tôi cảm thấy rất cảm động. Mặc dù bị mắc kẹt trong gần 30 phút, nhưng Ultras Malaya khiến chúng tôi cảm thấy an toàn".

CĐV Malaysia nói chung và bà Jocelyn Tan nói riêng đã có một buổi tối đáng quên khi đội tuyển quốc gia của họ để thua Việt Nam và chấp nhận về nhì tại AFF Cup 2018. 


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm