UCA - Góp phần đem lại cuộc sống mới cho người Việt định cư tại Canada

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 08/12/2021

Canada được biết đến là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Đất nước lá phong này thu hút hàng triệu khách du lịch trên toàn thế giới mỗi năm. Không chỉ vậy, đây còn là điểm đến mơ ước của không ít người Việt có nhu cầu định cư tại nước ngoài.

Cơ hội du học và làm việc tại các quốc gia phát triển là ước mơ không của riêng ai. Không những giúp chúng ta được tiếp xúc với các nền văn minh mới, hiện đại và phát triển mà còn mở ra một tương lai tươi sáng hơn. Đặc biệt là cơ hội định cư cả gia đình tại nước ngoài.

Nhận biết được nhu cầu đó, với mong muốn giúp đỡ người Việt có cuộc sống mới tại Canada, ông Lê Thanh Hải đã từng bước xây dựng công ty tư vấn đầu tư Canada hàng đầu tại Việt Nam.

UCA - Góp phần đem lại cuộc sống mới cho người Việt định cư tại Canada - Ảnh 1.

CEO UCA Lê Thanh Hải sở hữu nhiều thành tích ấn tượng về học tập cũng như quản lý điều hành, ông đã giúp UCA có một vị thế tương đối vững chắc tại Việt Nam. Là người sáng lập kiêm CEO UCA Immigration, ông Hải cũng đã có 6 năm sinh sống và học tập tại thành phố Sydney, Úc. Ông từng tốt nghiệp Thạc sĩ kinh doanh quốc tế Đại học Western Sydney và được cấp chứng chỉ hành nghề tư vấn du học loại Giỏi của trường Cán Bộ Quản Lý Giáo Dục TP.HCM. Bản thân đã từng trải qua khó khăn khi làm hồ sơ du học tại Úc, cũng như thực tế quá trình học tập và sinh sống tại nước ngoài. Vì vậy, ông cũng hiểu rõ những vướng mắc mà người Việt gặp phải khi làm hồ sơ đi nước ngoài.

CEO UCA Lê Thanh Hải được trao tặng thương hiệu doanh nghiệp xuất sắc năm 2019 tại lễ vinh danh do chương trình Việt Nam Và Hội Nhập trao tặng.

UCA - Góp phần đem lại cuộc sống mới cho người Việt định cư tại Canada - Ảnh 2.

Ông Lê Thanh Hải nhận bằng khen chương trình Việt Nam & Hội Nhập

UCA cũng sở hữu đội ngũ nhân lực hùng hậu, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài, UCA Immigration đã giúp xử lý thành công hơn 1700 hồ sơ định cư tại Mỹ, Úc, Canada… Rất nhiều khách hàng đã có sự nghiệp thành công và cuộc sống hạnh phúc ở vùng đất mới.

UCA - Góp phần đem lại cuộc sống mới cho người Việt định cư tại Canada - Ảnh 3.

Giám đốc UCA Lê Thanh Hải chụp kỷ niệm với gia đình chị Đào trong ngày nhận Visa

Sau khi trở về Việt Nam, ông Hải quyết tâm thành lập công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Định cư Quốc tế UCA, với mong muốn giúp đỡ người Việt tiến gần hơn với các cơ hội du lịch, du học và định cư nước ngoài một cách thuận lợi. Ông cùng các cộng sự của mình đã nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường và tìm kiếm những giải pháp tốt nhất cho khách hàng của mình.

Với bề dày kinh nghiệm cùng hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực hoạt động, ông Lê Thanh Hải & đội ngũ UCA chia sẻ những trải nghiệm thực tế và những lời khuyên hữu ích nhất cho khách hàng. Bên cạnh khả năng xử lý hồ sơ chuẩn xác, nhanh gọn, UCA còn giúp khách hàng tìm kiếm, lựa chọn nơi ở, trường học và công việc phù hợp. Hầu hết khách hàng của công ty sau khi thực hiện đầu tư đồng thời định cư tại nước ngoài đều nhanh chóng ổn định cuộc sống, ngay cả trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp.

Luôn nỗ lực vì đam mê và tâm huyết với nghề, ông Lê Thanh Hải mong muốn mọi khách hàng khi tìm đến với UCA đều nhận được giải pháp hoàn hảo nhất, nhanh chóng ổn định cuộc sống khi đầu tư và sinh sống tại nước ngoài. Ông cũng sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức mà mình đã tích lũy được trong suốt thời gian sinh sống tại nước ngoài và làm việc trong lĩnh vực tư vấn đầu tư. Hi vọng mọi người đều sớm thành công và có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên gia đình khi sinh sống và làm việc tại vùng đất mới.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ UCA IMMIGRATION

Hotline: 0909.281.688 (Mr. Hải)

Website: https://uca.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/HaiLeUca

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm