Úc: Hai trực thăng lao vào nhau, đã có thương vong

Phạm Nghĩa, Theo Người lao động 14:35 02/01/2023

Hai máy bay trực thăng va chạm tại Broadwater, TP Gold Coast, bang Queensland - Úc khiến 3 người được cho là đã thiệt mạng và một số người khác bị thương.

Cảnh sát bang Queensland cho biết một chiếc trực thăng đã hạ cánh thành công nhưng một số người bị thương trên chiếc trực thăng còn lại. Báo The Australian dẫn thông tin sơ bộ cho thấy ít nhất 3 người "được cho là đã thiệt mạng" sau khi 2 chiếc trực thăng va chạm mạnh.

Hiện trường nằm gần công viên chủ đề Sea World. Lực lượng cứu hộ đã được huy động tới khu vực chiếc trực thăng thứ hai bị rơi.

Úc: Hai trực thăng lao vào nhau, đã có thương vong - Ảnh 1.

Ảnh: The Australian

"Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14 giờ chiều 2-1 (giờ địa phương). Hai chiếc trực thăng lao vào nhau. Một chiếc trực thăng đã hạ cánh thành công" - cảnh sát bang Queensland thông báo và kêu gọi tài xế cũng như người đi bộ tránh xa hiện trường.

Tờ Courier Mail đưa tin vụ va chạm xảy ra gần công viên chủ đề Sea World. Các nhân chứng nói với Courier Mail rằng họ nhìn thấy 2 chiếc trực thăng lao vào nhau.

Theo tình nguyện viên trong lực lượng cứu hộ Matt Fitzpatrick, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, họ không rõ tình trạng của những người trên 2 chiếc trực thăng.

Hiện cảnh sát đang điều tra nguyên nhân sự cố.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm