Ủa muộn rồi sao chưa ngủ, tính học Sơn Tùng tương tư đến 3h vẫn ngồi cười phải "khum"?

Cô Chang - Design: Thuỷ Tiên, Theo Trí Thức Trẻ 23:30 30/04/2021

Yêu với chả đương, mệt lắm.

Mấy ai có thể làm người bình thường khi yêu. Lúc chả gặp được ai để tương tư thì than thở cô đơn, tối ngày đi vào đi ra. Nhưng lúc có bóng hình crush rồi cũng chả khá hơn, vì vẫn… đi ra đi vào. Cái đống cảm xúc rối như tơ vò khi mối quan hệ vẫn chưa đâu vào đâu, lỡ say nắng xíu thôi mà đêm về đã khó ngủ. Giờ mới biết thức chạy deadline còn dễ chịu, chứ thức để tìm cách chạy vào tim nàng thì trằn trọc lắm trời ơi.

Ủa muộn rồi sao chưa ngủ, tính học Sơn Tùng tương tư đến 3h vẫn ngồi cười phải khum? - Ảnh 1.

Muộn rồi mà sao còn...

Anh thanh niên trước đây chỉ biết khuya này ăn cơm tấm, hủ tíu hay mỳ tôm; cày nốt phim hay chơi game đến sáng. Điện thoại ngoài mẹ gọi hỏi ăn cơm chưa, mấy thằng bạn chí cốt giục chơi game hay tin khuyến mãi, dụ vay tiền thì làm gì còn cái khác. Thế mà giờ cũng bày đặt cầm lên đặt xuống, stalk không ngừng, có mấy tấm hình cũng phải zoom vào zoom ra ngắm hoài không chán. Yêu là vậy đó hả anh thanh niên?

Si mê vào rồi đói cồn cào chắc cũng thành no, ít văn thơ giờ cũng dạt dào mà không cần cố. Khổ một nỗi trí tưởng tượng khi tương tư cũng trở nên phong phú, người ta chưa là gì mà mình thì đã vẻ đủ các thể loại ngọt ngào. Đúng là ngày cũng như đêm, yêu vào thì thứ ai giỏi nhất cũng chính là... nằm mơ.

Ủa muộn rồi sao chưa ngủ, tính học Sơn Tùng tương tư đến 3h vẫn ngồi cười phải khum? - Ảnh 2.

Hoá ra yêu đơn phương một người, hoá ra khi tơ vương một người. 3 giờ đêm vẫn ngồi cười.

Nhưng muộn rồi, ngủ giùm đi!

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm