U22 Thái Lan được chuẩn bị sẵn những "bữa ăn quê hương" tại Philippines, lo ngại về vấn đề sân bãi và lịch thi đấu

GG, Theo Trí Thức Trẻ 07:43 23/11/2019

Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã có những động thái chuẩn bị rất kỹ càng trước SEA Games 2019, tuy nhiên, thầy trò HLV Akira Nishino vẫn đang gặp phải những bất lợi khó khỏa lấp.

Trước khi SEA Games 2019 khởi tranh, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT), ông Somyot Poompanmoung đã có buổi trao đổi với báo chí về công tác chuẩn bị của U22 Thái Lan. 

Ông Somyot khẳng định hai đội tuyển U22 và nữ Quốc gia sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất nhưng việc phải thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo vào lúc 3h chiều vẫn khiến tất cả lo lắng. 

"Tại thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị đều đã hoàn tất. Mặc dù có những trở ngại như việc chủ nhà không sẵn sàng giúp các đội tuyển trong việc lên thực đơn bữa ăn riêng. Chúng tôi khắc phục điều này bằng cách cử một vài nhân viên đi khảo sát và thuê các nhà hàng Thái Lan tại Manila chuẩn bị bữa ăn cho các cầu thủ. Họ sẽ có được những bữa ăn chất lượng nhất. Tất nhiên, việc ăn uống cũng phụ thuộc vào quyết định của ban huấn luyện, có thể một số món ăn sẽ không phù hợp trước các trận đấu. 

U22 Thái Lan được chuẩn bị sẵn những bữa ăn quê hương tại Philippines, lo ngại về vấn đề sân bãi và lịch thi đấu - Ảnh 1.

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT), ông Somyot Poompanmoung. Ảnh: Siam Sport

 Điều lo lắng hơn cả là việc chúng tôi phải thi đấu trên sân cỏ nhân tạo vào lúc 3h chiều. Đó là điều thật kinh khủng, các cầu thủ có thể gặp chấn thương trong khi quân số của U22 Thái Lan vốn đã không nhiều", ông Somyot chia sẻ. 

Vào ngày hôm nay (23/11), HLV Akira Nishino sẽ lên đường sang Philippines, sẵn sàng bước vào chiến dịch giành vàng tại SEA Games 2019. Đội bóng xứ chùa vàng nằm cùng bảng với Việt Nam, Indonesia, Singapore, Lào và Brunei.    

Chia sẻ

Bình luận

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm