U là trời, Jisoo (BLACKPINK) được cầu hôn, Song Ji Hyo - Kim Jong Kook sắp công khai, Dispatch khui 1 đôi khủng như Song Song?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:00 07/11/2021

Hàng loạt những tin đồn hot nhất về dàn sao Hàn như Jisoo (BLACKPINK), Song Ji Hyo - Kim Jong Kook... sẽ được hé lộ qua Thì Thầm Showbiz tuần này.

Cuộc sống của các ngôi sao nổi tiếng xứ kim chi không chỉ có ánh hào quang mà còn bị vây quanh bởi hàng loạt tin đồn. Trong đó, tin đồn tình cảm luôn là điều được công chúng quan tâm nhất.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện hàng loạt tin đồn về chuyện tình cảm của Jisoo (BLACKPINK), Song Ji Hyo - Kim Jong Kook và cặp đôi sắp bị Dispatch "khui" có tầm ảnh hưởng lớn như Song Hye Kyo - Song Joong Ki.... Những tin đồn này đã khiến dân tình không ngừng bàn tán, chia sẻ, bán tín bán nghi.

Showbiz Hàn tuần qua có những tin đồn gì hot?

Đã là fan của showbiz, không ai là không có sở thích quan tâm cuộc sống phía sau ánh đèn của những ngôi sao. Do đó, những tin đồn, lời truyền tay từ các diễn đàn hay dân trong ngành... luôn là "miếng mồi béo bở" cho dân tình "hóng hớt".

Chính vì thế, chuyên mục Thì Thầm Showbiz đã ra đời. Đây sẽ là nơi "bóc" hàng loạt tin đồn sốt dẻo từ nghệ sĩ thông qua hình thức video. Những thông tin này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Hãy cùng đón xem nhé!


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm