U là trời, họp báo Queendom 2 bỗng hóa fanmeeting vì dàn idol nữ mê mệt Taeyeon!

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 30/03/2022

Taeyeon quả thực có sức hút khó cưỡng với rất nhiều thế hệ idol.

Queendom 2 đang nóng lên từng giờ khi chỉ còn 1 ngày nữa chương trình sẽ bắt đầu phát sóng. Tại buổi họp báo diễn ra vào sáng nay (30/3), các nghệ sĩ tham gia đã có những phát biểu đáng chú ý, tuy nhiên điều khiến khán giả thấy thú vị là tất cả các đội đều thi nhau bày tỏ tình cảm với host Taeyeon.

U là trời, họp báo Queendom 2 bỗng hóa fanmeeting vì dàn idol nữ mê mệt Taeyeon! - Ảnh 1.

Minyoung (Brave Girls) thổ lộ: "Tôi vẫn nhớ mình đã cảm thấy lo lắng như thế nào khi lần đầu tiên ra mắt. Khi đó tiền bối Taeyeon đang ngồi trong phòng chờ ở show âm nhạc cùng bọn tôi. Chị ấy đã nói vài câu để khích lệ, động viên nhóm và từ đó tôi đã trở thành fan của chị ấy. Sau này khi có cơ hội gặp nhau lúc ghi hình, chị ấy vẫn luôn ủng hộ và giúp đỡ chúng tôi. Tôi đã nghĩ 'Mình nhất định phải trở thành một người như vậy'".

U là trời, họp báo Queendom 2 bỗng hóa fanmeeting vì dàn idol nữ mê mệt Taeyeon! - Ảnh 2.

Brave Girls

Umji (VIVIZ) không giấu nổi niềm vui: "Tôi cũng nhớ mình từng được ở chung phòng chờ với tiền bối SNSD trong lúc quảng bá album kỷ 10 năm debut của các chị ấy. Bây giờ được tham gia cùng 1 chương trình như vậy, tôi cảm thấy vô cùng vinh dự. Bất cứ khi nào cảm thấy mệt mỏi mà nhìn thấy tiền bối Taeyeon, tôi sẽ lập tức tỉnh táo và ổn định hơn nhiều, cứ như nhìn thấy một kiệt tác vậy".

U là trời, họp báo Queendom 2 bỗng hóa fanmeeting vì dàn idol nữ mê mệt Taeyeon! - Ảnh 3.

VIVIZ

Gặp thần tượng mình đã ngưỡng mộ từ lâu, Exy (WJSN) chia sẻ: "Thật vinh dự khi tham gia chương trình có tiền bối mà tôi luôn ngưỡng mộ và tôn trọng từ khi là thực tập sinh. Tôi muốn trở thành một hậu bối đáng tự hào bằng cách làm việc chăm chỉ và tiếp tục cố gắng".

U là trời, họp báo Queendom 2 bỗng hóa fanmeeting vì dàn idol nữ mê mệt Taeyeon! - Ảnh 4.

WJSN

Chung cảm xúc, Yves (LOONA) cho hay: "Em đã mơ ước trở thành một idol từ nhỏ, khi xem show của tiền bối Taeyeon. Thật hạnh phúc khi thấy chị ở khoảng cách gần như vậy. Trong buổi tuyển chọn thành viên cho LOONA, em đã hát Into The New World và được chọn. Có động lực như vậy nên em muốn làm việc chăm chỉ hơn nữa".

U là trời, họp báo Queendom 2 bỗng hóa fanmeeting vì dàn idol nữ mê mệt Taeyeon! - Ảnh 5.

LOONA

Yujin (Kep1er) bày tỏ: "Tiền bối Tiffany đã giúp đỡ em hồi Girls' Planet 999, và lần này là tiền bối Taeyeon. Chúng em đã nuôi dưỡng ước mơ khi xem SNSD. Em sẽ cố gắng hết sức để trở thành một hậu bối đáng tự hào. Em yêu chị".

U là trời, họp báo Queendom 2 bỗng hóa fanmeeting vì dàn idol nữ mê mệt Taeyeon! - Ảnh 6.

Kep1er

Hyorin, một idol cùng thế hệ gen 2 với Taeyeon chia sẻ: "Tôi từng có nhiều lần quảng bá cùng chị ấy khi còn hoạt động nhóm. So với các đội ở đây, tôi là tiền bối nên ít nhiều cũng có khoảng cách, nhưng vì có sự xuất hiện của chị ấy nên tôi cảm thấy thoải mái hơn nhiều. Chị vốn rất xinh đẹp rồi nhưng khi ghi hình cùng thì tôi cảm nhận năng lượng ấy được nhân lên bội lần. Tôi tin rằng chị ấy sẽ dẫn dắt chúng tôi đến cuối cùng".

U là trời, họp báo Queendom 2 bỗng hóa fanmeeting vì dàn idol nữ mê mệt Taeyeon! - Ảnh 7.

Hyorin

Trước những tình cảm trân quý của hậu bối dành cho mình, Taeyeon xúc động và gửi lời cảm ơn đến mọi người. Màn thổ lộ tình cảm đáng yêu này cũng được MC Lee Yong Jin hài hước nói: "Thế này không phải là grand master mà giống grandma hơn".

Queendom 2 gồm 6 nhóm nhạc/ nghệ sĩ nữ tham gia, gồm: Brave Girls, VIVIZ, Cosmic Girls, LOONA, Kep1er và Hyorin. Show sẽ lên sóng vào tối thứ Năm, ngày 31/3.

Nguồn: VKR, AllKpop

https://kenh14.vn/u-la-troi-hop-bao-queendom-2-bong-hoa-fanmeeting-vi-dan-idol-nu-me-met-taeyeon-20220330174127966.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14