Không phải Kim Jong Kook, "người trong mộng" một thời của Yoon Eun Hye lại là thành viên khác ở Running Man

HwangPD, Theo Nhịp Sống Việt 08:10 29/03/2022

Hóa ra loveline của Kim Jong Kook và Yoon Eun Hye là "pha ke"!

Khán giả hâm mộ của show giải trí Running Man đều đã quá quen với những lần Yoo Jae Suk trêu chọc Kim Jong Kook về "mối tình" trước đây của anh Hổ với diễn viên Yoon Eun Hye. Loveline huyền thoại khởi nguồn từ chương trình nổi tiếng X-Man, phát sóng từ năm 2003 đến năm 2007. Kể từ đó, khán giả xem đài cùng người hâm mộ của Running Man thường gán ghép hai ngôi sao với nhau như một cặp vợ chồng.

Trong tập phát sóng mới nhất của Running Man, "MC quốc dân" Yoo Jae Suk đã thử "chọc tức" Kim Jong Kook một lần nữa bằng câu nói đùa: "Anh chỉ nghĩ rằng sẽ thật tuyệt nếu Eun Hye ở đây với chúng ta". Như thường lệ, "người năng lực" lại nổi đóa khi bất ngờ nghe tới tên Yoon Eun Hye. Anh không quên thốt lên: "Anh lại bắt đầu nói những chuyện không liên quan rồi!".

Không phải Kim Jong Kook, người trong mộng một thời của Yoon Eun Hye lại là thành viên khác ở Running Man - Ảnh 1.

15 năm trôi qua nhưng cái tên Yoon Eun Hye vẫn khiến Kim Jong Kook không giữ nổi bình tĩnh

Ji Suk Jin góp vui khi kể lại rằng trang YouTube của Running Man thậm chí đã đăng tải một đoạn clip tổng hợp có thời lượng gần 1 tiếng đồng hồ, với nội dung là những lần Yoon Eun Hye được nhắc tới trong chương trình. Nam nghệ sĩ không quên nhìn thẳng vào máy quay vào nhắn nhủ: "Eun Hye à, hãy giữ liên lạc với nhau nhé!".

Không phải Kim Jong Kook, người trong mộng một thời của Yoon Eun Hye lại là thành viên khác ở Running Man - Ảnh 2.

Biên tập của Running Man còn có tâm tới mức tổng hợp cả một video dài 1 tiếng dành riêng cho nữ diễn viên Hoàng Cung

Đáng chú ý, khi được Yoo Jae Suk hỏi về cơ duyên gặp gỡ Yoon Eun Hye, Ji Suk Jin cho biết mình và nữ diễn viên đã làm việc cùng nhau trong một chương trình tạp kỹ của đài SBS có tên là Fort Boyard vào năm 2000, nơi nam nghệ sĩ đảm nhận vị trí MC cùng với Lee Hyori và Nam Hee Suk.

"Anh Mũi To" gây bất ngờ khi tiết lộ: "Anh vẫn nhớ những lần nói chuyện với Eun Hye. Khi đó cô ấy bảo với anh là rất thích Jae Suk."

Không phải Kim Jong Kook, người trong mộng một thời của Yoon Eun Hye lại là thành viên khác ở Running Man - Ảnh 3.

Ji Suk Jin tiết lộ người mà nữ diễn viên họ Yoon có cảm tình chính là "MC quốc dân" Yoo Jae Suk

Không phải Kim Jong Kook, người trong mộng một thời của Yoon Eun Hye lại là thành viên khác ở Running Man - Ảnh 4.

Anh Mũi To cũng không ngại chia sẻ mình chỉ phản ứng lại câu nói của Yoon Eun Hye bằng cách thú nhận rất có thiện cảm với nghệ sĩ Yang Jung Ah

Tiết lộ của Ji Suk Jin khiến các fan của Running Man không khỏi bất ngờ bởi từ trước tới giờ, họ chỉ dành trọn sự quan tâm tới loveline của Kim Jong Kook và Yoon Eun Hye mỗi lần nữ diễn viên được "réo tên" trong chương trình. Đáng chú ý, trong tập phát sóng nhân dịp đầu năm mới, chính Yoo Jae Suk đã khẳng đinh sẽ đích thân mời Yoon Eun Hye tham dự Running Man trong năm nay. Nếu như nam nghệ sĩ thực hiện được kế hoạch này, người hâm mộ sẽ không thể bỏ qua loveline đáng mong chờ nhất làng giải trí gồm 4 cái tên Kim Jong Kook - Yoon Eun Hye - Yoo Jae Suk - Song Ji Hyo.

Không phải Kim Jong Kook, người trong mộng một thời của Yoon Eun Hye lại là thành viên khác ở Running Man - Ảnh 5.

Yoo Jae Suk cược cả tính mạng vào việc mời Yoon Eun Hye tham gia chương trình

Không phải Kim Jong Kook, người trong mộng một thời của Yoon Eun Hye lại là thành viên khác ở Running Man - Ảnh 6.

Nữ diễn viên từng nhận lời mời tham gia rất nhiều chương trình nhưng lại bỏ qua Running Man trong suốt nhiều năm qua

Ảnh: Running Man; Nguồn: Soompi

https://kenh14.vn/khong-phai-kim-jong-kook-nguoi-trong-mong-mot-thoi-cua-yoon-eun-hye-lai-la-thanh-vien-khac-o-running-man-20220328225041501.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm